Tôi luôn tạo ra cho bản thân những thử thách để thực hiện đam mê của mình!

Lê Thị Quý – Sinh viên năm 2 ngành Báo chí của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II (VOV College) là đại diện duy nhất của VOV College vào top 18 cuộc thi Én Sinh viên do Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

%image_alt%
Lê Thị Quý dẫn chương trình văn nghệ 20/11 tại VOV College

Tốt nghiệp THPT, với đam mê cháy bỏng cho công việc Người Dẫn chương trình, Lê Thị Quý đã nộp đơn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II để thực hiện ước mơ của mình.

Với chất giọng ấm, sự tự tin và chăm ngoan, Lê Thị Quý đã dần hoàn thiện mình từng bước qua việc học tập thật tốt và tham gia dẫn chương trình các hoạt động Đoàn – Hội cũng như của Trường.

%image_alt%
Lê Thị Quý dẫn chương trình “Nụ cười ngày mới” phát sóng trên HTV7

Ngoài giờ học tại lớp, Lê Thị Quý còn tham gia cộng tác dẫn nhiều chương trình khác nhau phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong cuộc thi Người Dẫn Chương trình VOV College 2016 do Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II tổ chức, Lê Thị Quý đã đạt giải nhì của cuộc thi.

%image_alt%
Lê Thị Quý (thứ 2, từ phải qua) nhận giải thưởng cuộc thi Người dẫn chương trình VOV College 2016

Dù vừa đi học và vừa đi cộng tác dẫn chương trình, Lê Thị Quý vẫn luôn giữ vững thành tích học tập của mình. Trong học kỳ 1, năm học 2016-2017, kết quả học tập và rèn luyện của Quý đứng nhất lớp 15CĐBC2 với thành tích học tập đạt 3.33, rèn luyện đạt 95 điểm và được xét cấp học bổng khuyến học loại Giỏi.

Trước khi thể hiện tài năng của mình tại vòng chung kết cuộc thi Én Sinh viên diễn ra vào ngày 02/6/2017, Quý chia sẻ: “Mình không xem đây là một cuộc tranh đấu mà là một thử thách mà bản thân mình cần phải vượt qua. Cuộc thi sẽ giúp Quý trưởng thành hơn và vững tin hơn để tiếp tục đeo đuổi đam mê nghề Người dẫn chương trình của mình” .

Theo vov.edu.vn