Thư giãn sau giờ làm việc cùng Le Meridien Saigon

Thư giãn sau giờ làm việc là điều không thể thiếu tại các thành phố năng động như Tp.HCM. Chắc hẳn bạn đang băn khoăn: Đi đâu, ăn gì, giải trí ra sao? Chúng tôi sẽ giúp quí vị có vài lựa chọn tuyệt vời ngay tại trung tâm Sài Gòn – Le Meridien Saigon.

04. April_May_June 2017 LM After-work series

Le Meridien Saigon đã thiết kế cho khách hàng những chương trình thư giãn thú vị sau một ngày làm việc bận rộn. Tất cả các chương trình đều kèm theo món ăn canape, thức uống không giới hạn và tiết mục giải trí với giá cả hợp lý từ Thứ Năm đến thứ Bảy hàng tuần.

 Tiệc Rượu Vang + Phô Mai

Vào tối thứ Năm hàng tuần, thực khách được nâng cao niềm vui trong cuộc sống với tiệc buffet Rươu và Phô Mai đặc trưng của khách sạn. Kèm với đó là nhiều loại rượu vang đặc sắc được phục vụ không giới hạn và phô mai, bánh mì, paté, terrine và thịt nguội nhập khẩu. Hương vị cuộc sống thật tuyệt vời khi thưởng thức các món ăn ngon cùng với các tiết mục ca nhạc acoustic. Thời gian: từ 18 giờ tới 21 giờ. Tại Latitude- Lầu G – Le Meridien Saigon. Giá: VND 550,000++/người.

 

Tiệc Bia Thủ Công

Còn vào tối thứ Sáu là hương vị của bữa tiệc Bia thủ công. Thực khách tự thiết đãi bản thân bằng bữa tiệc bia thủ công từ thương hiệu Anderson Valley và Pasteur Street kèm với thăn bò ÚC nướng, bánh pretzel và cánh gà nướng. Và cũng không thể thiếu âm nhạc với các tiết mục ca nhạc acoustic. Thời gian: từ 18 giờ tới 21 giờ. Tại Latitude- Lầu G – Le Meridien Saigon. Giá: VND 550,000++/người.

Tapas@9

Đến với đêm thứ Bảy, trong giai điệu deep house, thực khách sẽ ấn tượng với món ăn tapas mang đậm hương vị Quảng Đông từ nhà hàng Bamboo Chic, nhấp thưởng thức từng loại cocktail sáng tạo bởi Le Méridien Saigon.

Không gian đẹp, thức ăn ngon, với giá cả rất hợp lý: VND 650,000++/người.

Mọi thông tin chi tiết về các buổi tiệc , quí vị có thể liên hệ:

Bamboo Chic -Le Meridien Saigon,

3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số ĐT: +84 8 6263 6688, số nội bộ 6969 , 6900

Email: 03529.bamboochic@lemeridien.com

Email: 03529.latitude@lemeridien.com

Bảo Bảo