Thái Lan: Du khách Anh người đầy máu sau khi đánh nhau với gái mại dâm chuyển giới ở Pattaya

Một du khách người Anh đã được tìm thấy trong tình trạng người bê bết máu trên đường phố Pattaya, Thái Lan. Được biết, người này đã đánh nhau với một cô gái mại dâm chuyển giới trên taxi trước đó.

Người đàn ông ngoại lục tuần đã trở nên say xỉn và không thể khai báo tên với cảnh sát khi được tìm thấy vào thời điểm cơ quan chức năng đang tiến hành đột kích, kiểm tra một số quán bar, câu lạc bộ ở “thủ phủ mại dâm” của Thái Lan.

Thái Lan: Du khách Anh người đầy máu sau khi đánh nhau với gái mại dâm chuyển giới ở Pattaya - Ảnh 1.

Người đàn ông có độ tuổi ngoài 60 say xỉn tới nỗi không thể trả lời được gì.

Khi được phát hiện, du khách người Anh người dính đầy máu, đang nằm bẹp bên ngoài một quán bar. Trước đó, du khách này đã gặp gỡ Wittanet Tepsri, 24 tuổi, cô gái bán dâm chuyển giới.

Khai báo với cảnh sát, Wittanet cho biết du khách Anh đã chi trả toàn bộ chi phí ăn uống, giải trí trong quán bar cho cô. Sau đó, 2 người cùng lên taxi, tuy nhiên, tại đây, một cuộc cãi vã đã xảy ra.

Wittanet khẳng định du khách kia đã lao vào một câu lạc bộ rồi bắt đầu đánh nhau với các khách hàng trong đó. Sau khi tìm kiếm, Wittanet đã nhìn thấy ông ấy nằm bẹp trên nền đất, người bê bết máu.

Thái Lan: Du khách Anh người đầy máu sau khi đánh nhau với gái mại dâm chuyển giới ở Pattaya - Ảnh 2.

Du khách Anh đã đánh nhau với cô gái mại dâm chuyển giới trên taxi.

“Đây là lần đầu tiên tôi gặp ông ấy. Ông ấy bắt đầu đánh nhau trong ô tô rồi lao ra ngoài. Sau đó, tôi đi xe máy tìm kiếm thì thấy ông ấy đang nằm ở đường”, Wittanet nói.

Trong khi đó, các nhân viên cho biết du khách người Anh đã bị ngã sau khi được yêu cầu ra khỏi quán bar. Nạn nhân có vẻ chảy máu đầu và đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị.

Thái Lan: Du khách Anh người đầy máu sau khi đánh nhau với gái mại dâm chuyển giới ở Pattaya - Ảnh 3.

Vào thứ Bảy tuần trước (18/2), cảnh sát đã đột kích một số quán bar, câu lạc bộ tại Pattaya.

Theo Tri thức trẻ