Sau hàng loạt thị phi, “hot girl ngực khủng” Mon 2k bây giờ đã hết thị phi?

Mon 2k nổi tiếng từ những hình ảnh nóng bỏng, phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội. Thế nhưng trong khoảng thời gian gần đây, cô nàng bất ngờ thay đổi hình tượng, với mong muốn mọi người sẽ có cái nhìn tích cực hơn.

mon 5

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh, hiện sinh sống và làm việc ở TP. Hồ Chí Minh. Khi nghe tên gọi như vậy, lúc đầu, nhiều người lầm tưởng rằng cô nàng sinh năm 2000 nhưng chính xác năm sinh của Mon là 1994. Cô nàng là cái tên khá nổi tiếng cách đây không lâu trong cộng đồng mạng, nhưng mọi người lại biết đến Mon 2k theo chiều hướng không mấy thiện cảm khi cô tung ra loạt ảnh gợi cảm cùng những clip gây sốc.

mon 1

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian trở lại đây, Mon 2k đã thay đổi hình tượng với mong muốn được mọi người công nhận theo chiều hướng tích cực hơn. Từ một cô gái với những phát ngôn gây sốc, cô đang dần dần thay đổi hình tượng của bản thân để trở thành một cô gái chững chạc, ngoan hiền.

mon 3

Được biết, trước đây Mon 2k từng làm hướng dẫn viên cho công ty du lịch, quản lí lĩnh vực nhà hàng và cafe của công ty Hàn Quốc. Hiện tại, cô chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật như: Đóng quảng cáo cho các hãng sản phẩm, làm người mẫu ảnh cho các cửa hàng thời trang và diễn viên tự do.

Chia sẻ về việc nổi tiếng một cách nhanh chóng như vậy, Mon 2k cho biết: “Mình luôn xem đó như là một niềm vui và vinh hạnh  lớn lao. Khi được nhiều người biết và chú ý đến, cuộc sống mình đã thay đổi chút ít và mình cảm thấy đó là điều may mắn cho cuộc sống của mình . Tuy nhiên, khi tên tuổi của mình được mọi người biết đến một cách nhanh chóng như vậy thì mình có đôi chút áp lực từ dư luận.”

mon 4

“Hiện tại, mình đang cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn, để được mọi người nhìn nhận với cái nhìn tích cực hơn, có thể xóa bỏ được tiếng xấu trước đây. Ngoài việc làm mẫu ảnh và đóng quảng cáo, mình đang học DJ và diễn xuất để theo đuổi đam mê. Ngoài ra, khi hoàn tất xong những dự án quảng cáo mình sẽ tiến hành phẫu thuật để đường nét trên gương mặt hoàn hảo hơn trong các bộ ảnh . Trong thời gian bận rộn này mình cũng đang thay đổi hình ảnh tích cực để có được cái nhìn thiện cảm từ nhiều người”- Mon 2k cho hay.

Ha Thu