Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ của Sana (TWICE) thậm chí còn đang trên đà lấn át hào quang của Tzuyu.

Ngay từ thời điểm tham gia chương trình SIXTEEN tuyển chọn thành viên cho TWICE, Sana đã nhận được nhiều sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút và cực kỳ sáng sân khấu. Gần đây, cô nàng lại trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng nhờ nhan sắc lẫn khí chất ngày càng “lên hương”, thậm chí còn có phần lấn át cả cô bạn cùng nhóm Tzuyu vốn được tung hô là nữ thần sắc đẹp thế hệ mới của Kpop.

Cụ thể trong những bức ảnh gần đây, cư dân mạng trên diễn đàn Intiz phát hiện Sana nhiều khoảnh khắc trông như hiện thân của các nàng công chúa Disney ngoài đời thực. Vẻ đẹp của nữ thần tượng 21 tuổi đến từ xứ sở mặt trời mọc dần được nâng lên một tầm cao mới.

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 1.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 2.

Sở hữu vẻ đẹp ngây thơ và đầy thuần khiết, Sana vốn dĩ đã là một trong những thỏi nam châm “hút fan” của TWICE

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 3.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 4.

Trong một vài khoảnh khắc và kiểu tóc nhất định, nữ thần tượng lại càng trông giống các nàng công chúa Disney như nàng tiên cá hay công chúa ngủ trong rừng

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 5.Sana (TWICE) xinh đẹp y như công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 6.

Những hình ảnh mới nhất của Sana tại lễ trao giải Melon Music Award 2017 vừa qua cũng được truyền thông ví như công chúa truyện tranh

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 7.Sana (TWICE) xinh đẹp y như công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 8.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 9.

Nhan sắc của Sana vốn đã rất xinh như búp bê ngày càng được nâng tầm

Sana (TWICE) xinh đẹp y như công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 10.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 11.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 12.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 13.

Từng đường nét xinh đẹp nhất trên gương mặt của cô nàng đều được khoe ra triệt để trong những góc chụp nghiêng

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 14.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 15.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 16.

Nhan sắc của Sana ngày càng trở nên “siêu thực”

Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 17.Phát hiện mỹ nhân của TWICE sở hữu nét đẹp siêu thực, giống hệt công chúa truyện cổ tích của Disney - Ảnh 18.

Sana cũng là chủ nhân của động tác “Shy Shy Shy” từng gây sốt khắp châu Á, góp phần làm nên thành công cho ca khúc “Cheer Up” của TWICE.