Nhập viện vì “sốc” khi thấy bạn gái cũ ‘vác bụng bầu 6 tháng’ trở về đòi cưới!

Một nam thanh niên đã phải nhập viện vì quá “sốc” khi nhận được tin từ người tình cũ ‘đường ai nấy đi’ đã được 6 tháng:“Con của anh này, nó đuợc 6 tháng và sắp ra đời, với lại bụng to hết dấu được rồi”. 

Hình 1. Các bạn Nam nhớ học cách kiềm chế cảm xúc đừng để như T.M nhé!
Chàng trai sốc phải nhập viện để bác sĩ chăm sóc.

Đây là một trường hợp có thật vừa mới xảy ra ở Hà Nội. Chàng trai chia sẻ, sau khi chia tay được 6 tháng thì tình cờ gặp lại người yêu cũ trong bộ dạng bụng đang mang bầu. Nghe người yêu cũ nói ra sự thật, anh chàng này mới tá hỏa ra mình đã lên chức Bố lúc nào chả hay. Không tin vào mắt mình và cảm thấy rất sốc, anh đã nhập viện ngay đêm đó, phải nhờ sự can thiệp y tế từ các bác sĩ.

Nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện tên là T.M, người yêu cũ của T.M tên là V.V.CH cả hai đều sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Hình 2. Cả 2 thời măn nồng V.V.CH (trái) mặc choàng màu trắng, T.M chơi nguyên tone đen bật lên làn da trắng, chiều cao lý tuởng thọat nhìn đón ngay ra là một anh chàng khá điển trai
Cả 2 thời mặn nồng . (Ảnh do nhân vật cung cấp)

T.M là một chàng ca sĩ điển trai với chất giọng ấm áp và đặc biệt, tuy nhiên anh vẫn chưa gặt hái đuợc nhiều thành công trong nghề. Gắn mác ca sĩ lại đẹp trai, việc có nhiều cô chết mê, chết mệt là điều không khó hiểu đối với T.M. Còn V.V.CH,  với thân hình nhỏ nhắn xinh xắn, dễ thương lại vừa buớc qua tuổi 18 còn lắm mơ mộng đa sầu, đa cảm, cô đã bị hút hồn bởi vẻ ngoài điển trai cũng như yêu thích giọng hát của T.M. Thế là họ nhanh chóng đến với nhau trong say đắm.

Tuy nhiên, cái gì nhanh đến cũng sẽ nhanh đi. Tình yêu của cặp đôi này cũng không ngoại lệ.  T.M là một ca sĩ lại đẹp trai, sân khấu lại là một nơi nhạy cảm, cộng vào đó là thời gian dành cho nhau không có nhiều dẫn đến sứt mẻ ‘đường ai nấy đi’.

Tưởng chừng mọi thứ đã khép lại cho một mối tình không trọn vẹn, nhưng dư âm để lại của cuộc tình này là một sinh linh bé bỏng đang đếm ngược ngày chào đời. Sau 6 tháng chia tay, V.V.CH đã gặp T.M với cái bụng lùm lùm và thông báo: “Con của anh này, nó đuợc 6 tháng và sắp ra đời, với lại bụng to hết dấu được rồi”.

Quá sốc trước tin mình có con, T.M đã phải vào bệnh viện để nghỉ ngơi vài ngày trong sự chăm sóc của bác sĩ để lấy lại bình tĩnh.

Theo người thân đi chung với T.M cho biết, mấy ngày qua T.M bị cảm lại mất ngủ kinh niên cộng thêm nghe được tin tức động trời nên trong khoảnh khắc đã bị ngất đi lúc nào không hay, phải chuyển vào bệnh viện Bạch Mai chăm sóc sức khoẻ.

Mặc dù đã chia tay 6 tháng nhưng anh chàng T.M vẫn quyết định “chịu trách nhiệm” với đứa con trong bụng. Anh cho biết, đứa bé cần đuợc một gia đình hạnh phúc đầy đủ cha và mẹ. Vì thế, sau khi xuất viện T.M sẽ gấp rút tiến hành cho hai bên gia đình gặp nhau và sẽ cưới gả hẳn hoi.

Hình số 5 V.V.CH chụp từ phía sau
V.V.CH thời đang yêu T.M

Có vẻ câu chuyện sẽ kết thúc có hậu. Tuy nhiên, có nhiều thông tin gây tò mò về chuyện tình của cặp đôi này: Tại sao cô gái không thông báo ngay cho chàng trai khi mới biết mang thai, mà phải đợi đến 6 tháng sau mới báo tin? Trong thời gian 6 tháng mang bụng bầu, cô gái đã sống như thế nào? Chuyện tình của họ sẽ được tiếp tục thông tin khi cả hai cùng đồng ý chia sẻ công khai.

*Tên nhân vật đã được thay đổi.

Hoàng Lam