Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nghiêm khắc với các thí sinh Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao

Đây là Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc và phong cách đã có 2 ngày casting đầy thú vị , bất ngờ và đầy cảm xúc từ các thí sinh và cả giám khảo.

IMG_6872 (1)

Ngày casting đầu tiên 01/04/2017, Dương Khắc Linh và Trang Pháp tuy cùng đảm nhiệm vai trò giám khảo nhưng ở 2 hội đồng chấm thi khác nhau (Ca sĩ Trang Pháp ở vai trò giám khảo của Hội Đồng Thẩm Định) nhưng khi chạm mặt nhau cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ và quan tâm nhau có chừng mực như những người bạn thân.

IMG_0906

Thí sinh “gây ấn tượng” nhất với ban giám khảo là Thánh Sò , anh đã mang đến cuộc thi một màn trình diễn có phong cách rất “quái biệt” với tác phẩm đang được mọi người quan tâm “Duyên Phận” , nhưng tiếc rằng anh còn rất hạn chế về mặt giọng hát.

IMG_7278

Ngày casting thứ hai 02/04/2017, các giám khảo hội đồng thẩm định bao gồm : Châu Đăng Khoa , Phương Anh Idol, còn ban giám khảo gồm: Nhạc sĩ Dương Khắc Linh , Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng , Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

IMG_6864

Đặc biệt , nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tỏ ra vô cùng nghiêm khắc với các thí sinh với những nhận xét thẳng thắn , trực diện , nhưng vô cùng thuyết phục dù cũng có vài cuộc đôi co nãy lửa với các thí sinh.

IMG_7176

Ở ngày thi cuối này , Ban tổ chức Be A Star – Bạn là Ngôi Sao bội thu với rất nhiều thí sinh tài năng cá tính và vô cùng xinh đẹp..như , hot girl triệu like Yến Tatoo , Siêu Mẫu Minh Trung , Sơn Ngọc Minh , Bảo Kun , Hot Youtuber Tăng Võ Minh Phúc , Sỹ Tuệ “Sing my song” , Nấm lùn Võ Thị Châu đến từ cuộc thi “Giọng ải giọng ai” , Đặng Nguyên Minh “em họ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa”..

IMG_0807

Có thể nói sau 02 ngày tuyển chọn , điều làm Ban Giám Khảo đau đầu nhất là có quá nhiều tài năng , cá tính về âm nhạc cũng như phong cách , nên tất cả đều phải đắng đo cân nhắc để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất và tránh bỏ sót tài năng.

TÂM BÌNH