Nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh cùng vợ trẻ xinh đẹp đóng phim mới tại Việt Nam

Nghệ sĩ hải ngoại Lê Huỳnh và Bảo Ngọc – người vợ trẻ xinh đẹp cùng có mặt trong series phim sitcom Khu phố Ùm Bà Lằngphát sóng 17h50 hàng ngày trên VTV9.

IMG_8929

Sau thời gian về Mỹ ẩn tích vì cuộc hôn nhân tan vỡ tại Việt Nam, năm 2016 nghệ sĩ Lê Huỳnh đã trở lại Việt Nam xây dựng tổ ấm cùng với Bảo Ngọc, cô diễn viên trẻ xinh đẹp đầy triển vọng.

IMG_8281
Những giây phút hạnh phúc của Lê Huỳnh và Bảo Ngọc

Được hồi sinh từ tình yêu chân thành, Lê Huỳnh hạnh phúc kể về chuyện tình của mình với Bảo Ngọc. Tình cờ quen nhau trong một buổi sinh nhật, họ đến với nhau như duyên phận.

Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng cặp đôi trông thật hạnh phúc khi có những cử chỉ yêu thương, chăm sóc trong thời gian đóng phim. Anh chia sẻ: “nhiều người nói mình trẻ hơn, phong độ hơn kể từ khi có Bảo Ngọc”. Quả thật, khi nhìn những giây phút ngoài đời của cặp đôi này, mới thấy được tình yêu có sức mạnh đến dường nào.

IMG_8201
Lê Huỳnh phong trần và bụi bặm không kém thời trai trẻ

Được mời vào vai ông Năm xe ôm trong khu phố Ùm Bà Lằng, Lê Huỳnh được dịp trổ tài những ngón hài của mình khi còn ở hải ngoại. Với những trải nghiệm của một tên giang hồ khét tiếng nay đã về ở ẩn, ông Năm xe ôm cùng chia sẻ kinh nghiệm sống với các thành viên trong xóm trọ An Lạc, giúp câu chuyện  ở đây thêm ý nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước và dí dỏm.

IMG_8910
Lê Huỳnh và Hoàng Sơn luôn bất hòa vì người đàn bà đẹp – Hiền Mai

Khu phố Ùm Bà Lằng với nhiều cao trào hấp hấp khi có sự tung hứng của bộ ba danh hài Hoàng Sơn, Hiền Mai và Lê Huỳnh.

IMG_7864
Bảo Ngọc trong vài cháu bà Vui (Hiền Mai) trong Khu phố Ùm Bà Lằng

Trong Khu phố Ùm Bà Lằng, Bảo Ngọc vào vai Mai Hoa- cháu gái của bà Vui, từ miền Tây lên ở trọ ôn thi đại học. Bảo Ngọc chia sẻ, nhân vật Mai Hoa thực sự rất hợp với cô từ tính cách đến giọng nói rất “miền Tây”. Hơn thế, những câu chuyện trong khu phố Ùm Bà Lằng gần gũi với cuộc sống, nên cô nhập vai “ngọt” tự nhiên mà không cần phải “diễn” gì cả.  Mỗi câu chuyện, tình huống trong phim cũng được Bảo Ngọc rút ra làm bài học cho chính mình.

IMG_8921
Hoàng Sơn, Lê Huỳnh, Hiền Mai trong khu phố Ùm Bà Lằng

Chưa có kinh nghiệm đóng hài, nhưng do đóng cùng với chồng và danh hài Hoàng Sơn, nên Bảo Ngọc được các đàn anh chỉ dạy nhiều miếng hài, giúp cô nhanh chóng hòa nhập với tiết tấu của phim.

IMG_7769

Với vẻ mặt trong sáng thuần khiết, Bảo Ngọc đã tham gia khá nhiều phim. Trong đó phải kể đến vai Kim Hạnh – vợ đầu của cố thủ tướng Võ Văn Kiệt  trong phim Trọn nghĩa thủy chung của đạo diễn Hồ Ngọc Xum.

Khu phố Ùm Bà Lằng

Với sự dàn dựng của đạo diễn Huỳnh Vinh, khu phố Ùm Bà Lằng qui tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng: Hoàng Sơn, Hiền Mai, Lê Huỳnh, Mai Hoàng Chung, Dương Cường (nhóm X-pro), Tuấn Dũng (Á quân Cười Xuyên Việt 2016), Bảo Ngọc, Xuân Poly, Thảo mập, Việt bờm, Tuấn voi… Phim do Công ty truyền thông Đông Phong sản xuất, phát sóng 17g50 mỗi ngày trên VTV9 từ ngày 1/1/2017.

Bảo Bảo