‘Ngẩn ngơ’ trước nhan sắc của diễn viên Nhật bất ngờ đi tu ở tuổi 22

Trước đó, Fumika Shimizu cho biết cô từ bỏ công việc trong làng giải trí bởi thời gian làm diễn viên, người mẫu, cô phải chịu đựng cuộc sống căng thẳng, với những “điều khoản nô lệ” mà công ty quản lý đặt ra.

Nữ diễn viên Fumika Shimizu, sinh năm 1994, cao 1m63, là một diễn viên trẻ tài năng ở Nhật Bản. Bưu điện Tokyo cho hay sau một tuần “mất tích”bí ẩn cô đã xuất hiện đưa ra tuyên bố muốn rời khỏi ngànhgiải tríở tuổi 22. Cũng theo đó, Fumika sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại tu tập, phục vụ cho giáo phái Happy Science.

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 1

Nữ diễn viên Nhật bất ngờ đi tu ở tuổi 22

“Đây không phải quyết định nhất thời. Tôi đã suy nghĩ rất lâu và luôn muốn mình được cống hiến cho giáo phái”, cô chia sẻ.

Trước đó, Fumika Shimizu cho biết cô từ bỏ công việc trong làng giải trí bởi thời gian làm diễn viên, người mẫu, cô phải chịu đựng cuộc sống căng thẳng, với những “điều khoản nô lệ” mà công ty quản lý đặt ra.

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 2

Cô sở hữu gương mặt trẻ trung, thân hình nóng bỏng

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 3

Fumika tiết lộ lượng công việc lớn khiến cô mỗi ngày chỉ được nghỉ khoảng ba tiếng. Tuy vậy, tiền lương cô nhận được chỉ là 50.000 yen mỗi tháng (khoảng 9,8 triệu đồng) – mức tiền không đủ để cô trang trải cuộc sống.

Người đẹp khẳng định cô bị ép buộc trong công việc. Trước đây, với lý do “không muốn trở thành bạn tình mơ tưởng của khán giả”, cô từ chối chụp ảnh bikini, nhưng công ty quản lý ép cô nhận công việc này.

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 4

Đôi khi lại ngây thơ như nữ sinh
 

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 5

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 6

Cô từng cho biết bị ép chụp ảnh bikini

Trước những cáo buộc của Fumika Shimizu, công ty quản lý cũ của cô tổ chức họp báo nói họ bất ngờ khi Fumika từ bỏ hợp đồng. Phía công ty chưa từng ép buộc Fumika nhận các công việc mà cô không muốn. Công ty này khẳng định tiền lương của nữ diễn viên đủ để cô trang trải cuộc sống, chứ không phải chỉ có 50.000 yen.

Fumika Shimizu tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng Nhật Bản như Real Onigokko The Origin, Avatar (phiên bản Nhật, năm 2011), Atsui zo! Nekogaya, Kamen Rider Fourze, Siêu nhân biến thái…

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 7

Cô tuyên bố từ giã làng giải trí

 

‘ngan-ngo’-truoc-nhan-sac-cua-dien-vien-nhat-bat-ngo-di-tu-o-tuoi-22--giadinhvietnam.com 8

Ngoại hình của Fumika Shimizu khá nhỏ bé nhưng bù lại cô có nhiều nét đáng yêu, trong sáng.

Được nhận định là một diễn viên trẻ có thực lực ở Nhật Bản, quyết định rút lui khỏi làng giải trí để đi tu của cô khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo Gia đình Việt Nam