Nam sinh Trung Quốc vẫn ‘siêu cấp’ đẹp trai dù mặt trét đầy bánh kem!

Giờ người ta nổi tiếng dễ nhỉ, chẳng cần gì nhiều nhặn, chỉ cần một bức ảnh chụp lén thôi là đủ! Nhưng tất nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là ngoại hình của bạn phải nổi bật hơn người. Một khi là vậy sẽ chẳng ai soi mói vì bạn hot cả, vì bạn đẹp, bạn có quyền.

Và cũng bằng cách thức như vậy, nhờ một bức hình đơn giản, có một anh chàng ở Trung Quốc đã khiến cả mạng xã hội được dịp xôn xao. Vì sao ư? Vì người ta đẹp trai quá mà!%image_alt%%image_alt%

Có thể nhận ra, trong hình là một nam sinh đang độ tuổi trung học. Mặc một bộ đồng phục đơn giản như bao người, hơn nữa mặt mũi còn đang bị trét đầy bánh kem nhưng gương mặt của nam sinh vẫn cực kì thu hút. Những hình ảnh sau khi được đăng tải lên mạng đã ngay lập tức gây chú ý, nhất là với các cô nàng vốn mê trai đẹp. Bằng sức mạnh và nguồn động lực mạnh mẽ ấy, các chị em ngay lập tức hóa thân thành FBI để dò tìm danh tính của nam sinh với vẻ đẹp trai không gì làm “lu mờ” được ấy.

Được biết, chàng trai đang khiến các cô nàng “đổ đứ đừ” kia có tên Trương Nhĩ Lâm. Nhĩ Lâm sinh năm 2000 và hiện đang học lớp 11, trường Trung học số 18 thuộc Chu Châu, Hồ Nam (Trung Quốc).

%image_alt%%image_alt%

Nhờ gương mặt sáng sủa với làn da trắng, sống mũi cao, nhìn Nhĩ Lâm đẹp trai theo kiểu cực kì baby, khiến người đối diện chỉ muốn cưng nựng. Không chỉ thế, mới 16 tuổi nhưng Nhĩ Lâm đã sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn so với bạn bè đồng trang lứa. Vậy nên không khó hiểu khi Nhĩ Lâm được coi là hot boy của trường trước cả lúc được cư dân mạng “khai quật” đúng không? Nhiều người nhận xét Trương Nhĩ Lâm có nét rất giống “Tam Thạch đệ đệ” Ngô Lỗi và hy vọng anh chàng 16 tuổi này sẽ trở thành một tên tuổi đầy hứa hẹn trong tương lai.

%image_alt%

Vì còn đi học và tính cách khá nhút nhát nên Nhĩ Lâm cũng không thường cập nhật hình ảnh của mình lên mạng. Thôi thì chúng ta cứ ngắm tạm một vài bức hình được bạn bè cùng lớp của Nhĩ Lâm tốt bụng chia sẻ nhé!

%image_alt%%image_alt%%image_alt%%image_alt%%image_alt%

Theo Tri thức trẻ