Mon 2K: Từ hotgirl gây bão cộng đồng mạng với hình ảnh gợi cảm đã trở thành cô nàng ngoan hiền đến khó tin

Từng gây bão trong cộng đồng mạng với những hình ảnh gợi cảm, giờ đây Mon 2K cũng đang gây sốt cộng đồng mạng với những hình ảnh dịu dàng, ngoan hiền đến khó tin.

mon 10

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh. Cô từng nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng với những hình ảnh khá táo bạo và những clip gây sốc. Tuy nhiên, gần đây, cô đã có những thay đổi về hình ảnh và tham gia vào nhiều hoạt động nghệ thuật để được mọi người nhìn nhận tích cực hơn.

Khi trở lại cộng đồng mạng với  hình ảnh ngoan hiền,  Mon 2k chia sẻ với funu.vn, cô không muốn dính vào những thị phi và những búa dìu của dư luận. Cô muốn hoạt động nghệ thuật bền vững bằng việc học thanh nhạc, tham gia diễn xuất và thay đổi hình tượng bằng những bộ ảnh đẹp dịu dàng mà không gây “shock” .

mon 8
Chững chạc hơn, dịu dàng hơn, ngoan hiền hơn là những nhận xét cộng đồng mạng dành cho cô qua những bộ ảnh gần đây.

mon 1

Trong khi Mon 2k muốn cư dân mạng nhìn nhận mình khác đi thì những clip lộ hàng của cô nàng bất ngờ bị đào lại và ngay lập tức gây bão. Mới đây nhất chính là clip lộ hàng tuột áo được cư dân mạng đào bới, cắt ra và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Với những hành động “đào bới” khiêu khích của những anti fan, cộng đồng mạng sẽ có cái nhìn 2 chiều về Mon 2K. Cô sẽ khó giải thích về những cố gắng thay đổi tích cực của mình.

mon 7
Giữa chốn thị phi của giới showbiz, Mon 2K đang nỗ lực thay đổi hình tượng

Thiết nghĩ, quá khứ sẽ chỉ là quá khứ. Đó chỉ là một chặng đường khởi đầu của cả một con đường phía trước. Khi một người đã muốn thay đổi thì cả cộng đồng nên ghi nhận và động viên để Mon 2K tiếp bước trên con đường nghệ thuật của mình. Nếu vẫn còn có những chiêu trò khiêu khích, đào bới nhau thì biết khi nào con người mới có cơ hội thay đổi để hoàn thiện mình, để vươn tới những điều tốt đẹp trên suốt chặng đường đời tiếp theo?

Những hình ảnh thay đổi của Mon 2K làm cộng đồng mạng ngỡ ngàng

mon 6

mon 2

mon 3

mon 5mon 9

mon 4

Bảo Bảo