Mon 2k Trần Ngọc Ánh hot girl thị phi đạt view khủng trên mạng xã hội

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh một cô nàng ngực khủng nổi lên từ clip chê bai ngực lép hồi tháng 9 năm ngoái,hiện nay Mon 2k là cái tên thu hút cư dân mạng mỗi khi live stream hay đăng tải video lên trang facebook cá nhận với người like và comment chóng mặt .

mon 2k 3

Đến thời gian này trang facebook cá nhân của cô đã đạt lượt theo dõi khủng cùng với những live stream đạt triệu view,đây là điều không phải hotgirl nào cũng làm được giống cô.

mon 2k 8

mon 2k 7

Khác với hình ảnh phản cảm của các Thánh Nữ hay Bà Tưng để thu hút khi Live Stream Mon 2k chỉ tạo điểm nhấn bằng những bộ trang phục bắt mắt và chia sẻ bí quyết để trở thành một người con gái xinh đẹp trong mọi người.
mon 2k 10
mon 2k 9
Không phải cởi như Thánh Nữ,ko phải show hàng như Bà Tưng nhưng live stream của cô vẫn là một hiện tượng gây tranh cãi mỗi ngày trên mạng xã hội Không chỉ thành công trên con đường thay đổi hình ảnh,phong thái,cách ăn nói và ứng xử…
mon 2k 4
mon 2k 6
Những video live stream của Mon 2k thường xuyên có lượt xem cực khủng.Thực sự hoành tráng hơn cả lượng người follow của cô bây giờ.Mỗi lần Mon 2k live stream cô thường chia sẻ bí quyết và những triết lí sống đẹp cho mọi người nên lượng fan hâm mộ đối với cô đã dần tăng lên.
mon 2k 11
mon 2k 12
mon 2k 13
Nổi lên là một hiện tượng mạng đình đám,với sự thay đổi chóng mặt và cách đối đầu với thị phi,sắp tới đây Mon 2k sẽ làm gì để duy trì cho hình ảnh của mình đối với những người yêu quy cô đó vẫn là một câu hỏi từ các cư dân mạng theo dõi cô hằng ngày.

Đ.T