Minh Tuyết òa khóc nức nở khi chia tay học trò

Trải qua thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh của mình trong cuộc thi, Minh Tuyết đã òa khóc nức nở khi nghe những lời chia tay và động viên Đức Thành khi thí sinh này dừng bước.

Trong tập 11 chương trình Ai sẽ thành sao với chủ đề Dấu ấn lên sóng tối 7.5, Top 8 của chương trình bước vào giai đoạn nước rút để chọn ra Top 4 tranh ngôi quán quân. Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt thể hiện lại những ca khúc một thời vàng son của chính huấn luyện viên (HLV) của mình.
Mở đầu đêm thi là phần trình diễn của thí sinh Ngọc Sơn với ca khúc Đêm cuối, một trong những bản hit của HLV Ngọc Sơn sáng tác năm 1991. Phần trình diễn của cậu học trò trùng tên với HLV nhận được nhiều lời khen.
Minh Tuyết òa khóc nức nở khi chia tay học trò - ảnh 1
Đêm thi mở màn với giọng ca Nguyễn Ngọc Sơn qua bài hát Đêm cuối
Tiếp theo là phần thi của thí sinh Kim Yến (đội HLV Phương Thanh) với ca khúc Ta chẳng còn ai. HLV Quang Dũng nhận xét: “Em tuy hát còn chênh phô tí xíu nhưng thần thái của em rất tốt. Anh hi vọng em sẽ có nhiều đột phá hơn. Và đặc biệt nhất là hôm nay em rất đẹp”.
Phần trình diễn thứ ba là phần thi của thí sinh Châu Khang (đội Minh Tuyết) với ca khúc Đã không yêu thì thôi. Sau phần biểu diễn, Châu Khang nhận được nhiều lời nhận xét yêu cầu… đi học nhảy lại từ HLV Minh Tuyết và HLV Ngọc Sơn vì khả năng vũ đạo của thí sinh này rất “buồn cười”. Ngay lập tức, ca sĩ Ngọc Sơn biểu diễn vũ đạo của mình để thị phạm cho Châu Khang. Sau đó, đến lượt Phương Thanh và Quang Dũng tranh nhau phô diễn kỹ năng và phong cách vũ đạo điêu luyện khiến không khí của trường quay trở nên vui nhộn và thú vị hơn.
Minh Tuyết òa khóc nức nở khi chia tay học trò - ảnh 2
Châu Khang dù bị chê về khả năng vũ đạo nhưng vẫn được đi tiếp
Thí sinh Duyên Anh (đội Phương Thanh) đã khắc họa lại hình ảnh “chị Chanh” với ca khúc Tiếng sét nơi vườn hoang. Duyên Anh đã tạo được bất ngờ khi thể hiện được một mảng màu mới trong âm nhạc của mình, khác hẳn với những ca khúc trước đây của cô.
Quay trở về với hình ảnh một anh chàng thư sinh quen thuộc, Lâm Trung Hậu (đội Quang Dũng) đã trải lòng mình một cách da diết với ca khúc Anh còn nợ em. Quang Dũng nhận xét: “Em là một người có chất giọng, trình bày khiến cho các HLV khác cuốn hút theo giọng ca của em”. HLV Minh Tuyết chia sẻ nổi da gà khi nghe thí sinh hát những nốt thấp.
Thí sinh Tuyết Nhung (đội HLV Ngọc Sơn) đã mang đến một không khí vui tươi thông qua bài hát Nếu có yêu tôi. Ở phần cuối của đêm thi, chàng trai Ôn Vĩnh Quang (đội HLV Quang Dũng) đã thể hiện lại ca khúc Kiếp nào có yêu nhau. Phần trình diễn được Phương Thanh khen ngợi nhưng HLV Minh Tuyết nhận xét: “HLV của em quá thông minh khi chọn bài hát này để em dụng võ. Nhưng xuyên suốt bài hát chị không cảm nhận được tình cảm mà em gửi gắm trong bài hát như em đã từng mang đến cho chị trong vòng đầu tiên”.
Kết quả cuối đêm thi, các HLV buộc phải nói lời chia tay với bốn thí sinh Ôn Vĩnh Quang, Tuyết Nhung, Đức Thành và Kim Yến.
Minh Tuyết òa khóc nức nở khi chia tay học trò - ảnh 3
Top 4 sẽ bước vào vòng chung kết đứng cạnh các huấn luyện viên và MC chương trình
Trải qua một thời gian dài gắn bó cùng các thí sinh của mình trong cuộc thi, Minh Tuyết đã òa khóc nức nở khi nghe những lời chia tay và động viên Đức Thành. Khác với HLV Minh Tuyết, đứng trước sự ra về của thí sinh đội mình, HLV Phương Thanh chia sẻ: “Bất kỳ chiến thắng nào trong cuộc thi đó chỉ là một hạnh phúc ngắn thôi. Tất cả những thất bại mới là sự khơi nguồn và năng lượng cho ta tìm đến một hạnh phúc lâu dài”.
Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21.5. Với chủ đề Tỏa sáng, các thí sinh sẽ phải thể hiện hết sức mình để có thể giành lấy ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của chương trình Ai sẽ thành sao với tổng giải thưởng chung cuộc lên đến 1 tỉ đồng.

Ảnh: BTC

Theo thanhnien