Minh Khuê – Chỉ Còn Một Đêm Nữa!

Vanhoagiaitri Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền trung xứ Nghệ, là con út của một gia đình đông chị em, các chị gái của Minh khuê sinh sống và lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nên khi đặt chân vào Sài Gòn phần nào cô cũng vơi đi cảm giác nhớ nhà.

Ba mẹ cô làm kinh doanh nên từ nhỏ ngày nào mẹ cũng cho cô đếm tiền sau ngày làm việc của mẹ, nên cô rất nhanh nhạy và có máu kinh doanh.

_MG_5726-Edit

Với ước muốn trở thành một doanh nhân thành đạt ” Nhưng không biết ai đã gieo trong tâm hồn cô ngọn lửa âm nhạc từ lúc còn bé. Yêu nghệ thuật cô đã hát những ca khúc mà cô hay được nghe như: “Vui Trong Ngày Cưới”, “Niểm Tin Chiến Thắng”, mới có 10 tuổi mà tiếng hát của cô khi cất lên hàng xóm kế bên lại bảo nhà có bật đài bài gì mà hay quá, chị cô mới bảo bác hàng xóm: “Nhà cháu có bật đài đâu, Minh Khuê nhà cháu hát đó ạ!” Thế là xóm đặt cho danh hiệu “họa mi chích choè” của làng.

poster_Minh Khue_04082017-01

Sau khi lớn lên tốt nghiệp cấp 3 cô vẫn đam mê nghệ thuật, mặc dù thi đậu nghành đại học ngoại ngữ, cô vẫn quyết tâm theo đuổi và trở thành cô chủ nhỏ của Wedding studio Minh Khuê vào năm cô 19 tuổi. Công việc của sự cầu toàn tỉ mỉ của các cặp uyên ương cũng chính là niềm đam mê của cô đối với nghề. Sau ba năm xây dựng thương hiệu tại Nghệ An cô lại thấy mình càng phải phát triển hơn trên con đường sự nghiệp, nên cô quyết định xa gia đình ba mẹ vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp vào năm 2015.

Minh Khue 06

 Mảnh đất mới với bao nhiêu khát vọng và cạm bấy. Nhưng ý chí của cô gái xứ lạ đã không ngần ngại khó khăn gian khổ để vươn lên, với ước mơ trở thành ca sĩ. May mắn khi cô được gặp thầy của mình, nhạc sĩ Lê Minh, người thầy đã dìu dắt với bao thế hệ học trò thành công trên con đường âm nhạc.

Minh Khue 02

Với tâm huyết ấp ủ bấy lâu, Minh Khuê bắt tay vào sản phẩm âm nhạc đầu tay Offical MV “Chỉ còn một đêm nữa” một ca khúc đậm chất pop ballad nhẹ nhàng, du dương. Với những khung hình lãng mạn, thơ mộng tại vùng biển Long Hải hữu tình. Music Video này được phát hành tại các Kênh Âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Đây chính là động lực để cô mạnh sạn đầu tư vào nhiều dự án âm nhạc sắp tới.

Hoàng Lam