Mai Tiến Dũng bất ngờ úp mở Lâm Vinh Hải có ý định rời khỏi team vì lùm xùm tình cảm?

Mới đây, trên trang cá nhân của Mai Tiến Dũng đã có những chia sẻ rất cảm xúc về hành trình tham dự The Remix của mình, đặc biệt sau khi đọc xong rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng anh chàng đang nhắc tới người bạn biên đạo Lâm Vinh Hải trong team của mình.

Có thể thấy, chặng đấu Hoà âm ánh sáng – Remix New Generation 2017 đang trở nên gây cấn và căng thẳng hơn bao giờ hết bởi vòng Đo ván đang tiến đến cận kề. Không chỉ áp lực về thời gian, các công đoạn mix nhạc, biên đạo cũng trở nên áp lực hơn cả. Điển hình ở team Mai Tiến Dũng, nếu như khoảng cách địa lý khiến Mai Tiến Dũng khó khăn trong việc tập luyện thì câu chuyện “ba người” của Lâm Vinh Hải trong những ngày qua cũng khiến team này vướng phải không ít trở ngại.

Trước những áp lực này, Mai Tiến Dũng vừa có những chia sẻ mới nhất để động viên các thành viên trong team mình. Dù không đề cập đến, tuy nhiên, trong “lời tự sự” của mình – dù được viết với lời lẽ vô cùng tế nhị và tình cảm, nhưng khán giả không khó để nhận ra Mai Tiến Dũng đang nhắc đến những những ồn ào chuyện tình cảm của Lâm Vinh Hải khiến cả team vướng phải không ít khó khăn, đặc biệt là việc chàng biên đạo đã từng có ý định rút lui khỏi chương trình lần này.

%image_alt%

Những chia sẻ của Mai Tiến Dũng trên trang cá nhân.

Nổi tiếng là một biên đạo có những động tác vũ đạo đầy mê hoặc và sáng tạo, Lâm Vinh Hải luôn là cái tên được săn đón trong các sản phẩm âm nhạc của hàng loạt nghệ sĩ Việt, cũng như xuất hiện đầy rẫy trên khắp các chương trình truyền hình thực tế. Hòa âm ánh sáng là một điển hình, việc góp mặt liên tục trong hai mùa The Remix vừa qua của Lâm Vinh Hải luôn mang đến cho khán giả những vũ đạo “virus” bắt mắt.

Trở lại với Hòa âm ánh sáng – Remix New Generation lần này, Lâm Vinh Hải sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò biên đạo cho team Mai Tiến Dũng. Với những dấu ấn ở The Remix mùa đầu tiên, Lâm Vinh Hải tiếp tục thể hiện khả năng biên đạo “thần thánh” của mình liên tục trong minishow Remix New Generation 2017 lên đến 20 phút, giúp Mai Tiến Dũng chiến thắng sát sao trước team S.T trong tập 1 vừa lên sóng mới đây.

%image_alt%

Lâm Vinh Hải đảm nhận phần biên đạo, mang lại chiến thắng cho team Mai Tiến Dũng trong đêm minishow vừa qua.

Tuy nhiên, những ngày qua, câu chuyện tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải, Linh Chi và Phương Châu thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận. Đứng giữa tâm bão, chàng vũ công sinh năm 1989 vướng phải đông đảo chỉ trích, thậm chí “gạch đá” từ phía dư luận khi vợ cũ của anh – Phương Châu lên tiếng tố cáo Linh Chi chính là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Tuy nhiên, liệu anh chàng có vượt qua những khó khăn trước mắt và tiếp tục đồng hành cùng team Mai Tiến Dũng trong cuộc đấu khốc liệt lần này?

%image_alt%

Lâm Vinh Hải có chính thức dừng chân tại Remix New Generation 2017?

Theo Saostar