Lộ diện bạn trai tin đồn mới của Tùng Sơn!

Gần đây hình ảnh của Tùng Sơn trở nên đẳng cấp hơn và đẹp hơn,những bộ ảnh “Nấm”, Gold và Pink Girl có sự chỉn chu về trang phục, make up, màu ảnh đẹp và tư duy hay ho hơn.

Bên cạnh sự thay đổi ngoạn mục đó là bức ảnh Tùng Sơn chụp thân mật với một mỹ nam sơ mi trắng, nét đẹp của anh chàng này thu hút khác nhiều hủ nữ và người thích đam mỹ và chàng trai ấy không ai khác là nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế Leo Đình Bảo.

_MG_7227

Xin chào Leo Đình Bảo, bạn có thấy những bức ảnh thân mật giữa bạn và Tùng Sơn được đăng tải thời gian qua? Đó là chiến lược quảng cáo hay chỉ rò rỉ hình ảnh?

Xin chào anh! Leo chỉ ngẫu hứng chụp cùng Tùng Sơn sau buổi chụp thành công về hình ảnh mới của Tùng Sơn. Bộ ảnh chỉ lưu dấu kỷ niệm chứ không mục đích quảng cáo hay kinh doanh gì cả.

IMG_7209Thay đổi diện mạo và hình ảnh mới cho Tùng Sơn thì có gặp trở ngại gì không? và Leo có sợ sẽ bị tẩy chay hay ảnh hưởng đến thương hiệu ảnh nghệ thuật của mình hay không?

Tùng Sơn đến với Leo Đình Bảo để chụp ảnh, khi khách hàng đến thì tôi làm hết mình cho ra ảnh đẹp chứ không phân biệt đối tượng khách đó là ai. Việc nhìn nhận hay miệt thị đã qua quen với những người làm nghệ thuật như tôi, nếu trên nền tảng nghề nghiệp thì tôi không có lý do gì từ chối người như Tùng Sơn cả. Còn việc khó khăn khi chụp cùng Tùng Sơn thì tôi cho rằng sẽ “đở cực” hơn lần đầu tôi làm cho cậu ấy (cười).

_MG_7242

-“Lần đầu?” vậy Leo Đình Bảo là làm việc về hình ảnh cho Tùng Sơn trước đó?

Đúng vậy! hình ảnh cậu ấy khi làm hiện tượng mạng thì rất xấu, mọi người chia nhau chia sẽ và cười nhạo. Nên tôi nghỉ nếu như cậu ấy tìm tôi, tôi sẽ hóa thân cho cậu ấy khác hơn và đẹp hơn, bộ ảnh trong Veston xanh biển và chụp cùng khói thuốc là chính tôi dựng cho cậu ấy, và thành công. Ngoại hình về lần dự ra mắt phim đầu tiên được một làn song lớn củng do tôi xây dựng là làm cho cậu ấy và tôi làm như vậy vì cái gì? Vì cậu ây tìm tôi và cần tôi.

_MG_7247

Hầu hết các nhiếp ảnh gia sẽ chụp cho model hoặc người đẹp, tại sao Leo Đình Bảo lại chọn các chụp cho người không có ngoại hình như Tùng Sơn khi chưa phẩu thuật?

Đã lên tầm nhiếp ảnh gia thì việc chụp ra sản phẩm đẹp nó có nhiều yếu tố, nếu mẫu đẹp bạn chụp đẹp thì quá tầm thường, nhưng nếu mẫu không ai dám chụp mà bạn chụp đẹp đó mới có sự khác biệt, người giỏi là người vận dụng kinh nghiệm và sự học hỏi để biến hóa từ những điều bình thường nhất trở nên phi thường nhất.

_MG_7250

Leo Đình Bảo và Tùng Sơn chỉ là mối quan hệ nhiếp ảnh gia và khách hang hay có mối quan hệ khác bên lề?

Leo rất hòa đồng, nên với người ít nói như Sơn đôi khi cũng là vấn đề khó khăn giữa Sơn và Leo. Leo cho rằng khán giả hoặc ai nhìn qua hình ảnh cũng sẽ có câu trả lời cho mình. Vì hơn hết Leo thích con gái hơn. Và Sơn không phải con gái (cười).

Hủ nữ và fan đam mỹ đang rât chú ý đến Leo Đình Bảo thông qua bộ ảnh, Leo nghĩ sao về vấn đề này?

_MG_7260

Yêu, ghét, thích, thương là trạng thái cảm xúc còn người, hãy cảm ơn họ và làm tình yêu của họ không dừng lại qua các thành phẩm tốt và cống hiến tốt của Leo trong tương lai. Chứ không phải chỉ là tình yêu nhất thời, hay tìm kiếm nhất thời rồi mất đi. Hơn tất cả thì Leo Đình Bảo cảm ơn các bạn.

Cảm ơn Leo Đình Bảo về buổi chia sẽ thẳng thắng và hài hước này. Chúc LEO sẽ có nhiều bộ sưu tậm đẹp và nhiều cống hiến ảnh đẹp.

Hoàng Lam (Thực hiện)

Ảnh: NVCC