Lộ cảnh Lương Mạnh Hải “đi khách” trong Hot boy nổi loạn 2

Nhân vật của anh trở lại nghề trai bao, hàng đêm đứng đường và “đi khách” ở nhà vệ sinh công cộng.

Trước khi Hot boy nổi loạn 2 chính thức được công chiếu, nhà sản xuất đã hé lộ đoạn teaser mới toanh dài 2 phút 30 giây, với những cảnh quay kịch tính và dữ dội hơn trước.

Thay vì tập trung vào những thông điệp lãng mạn hay cảnh nóng, qua phần 2, bộ phim khắc hoạ rõ nét một hiện thực đầy tàn nhẫn của Lam (Lương Mạnh Hải thể hiện), kẻ tưởng chừng đã chết đột ngột trở về với cuộc sống hiện tại.

lo canh luong manh hai "di khach" trong hot boy noi loan 2 hinh anh 1

Lương Mạn Hải trở về làm công việc trai bao, đứng đường trong Hot boy nổi loạn 2.

lo canh luong manh hai "di khach" trong hot boy noi loan 2 hinh anh 2

Nhà vệ sinh công cộng cũng là nơi nhân vật này tiếp khách hàng đêm.

Qua đoạn trailer, nhân vật của Lương Mạnh Hải trở lại với công việc của trai bao, hàng đêm đứng đường “đi khách” ở nhà vệ sinh công cộng. Ngoài ra, anh còn phải đối mặt với đám bảo kê, xung quanh anh không còn tình yêu, cũng chẳng có nơi nương tựa, hàng ngày phải đối diện với sự cô độc một mình.

“Phần 2 của Hotboy nổi loạn sẽ khốc liệt hơn, dữ dội hơn nhiều so với phần 1 nhưng vẫn không mất đi sự ấm áp và xúc động của những tình bạn vô điều kiện, những tình yêu đơn phương và đặc biệt là tình cảm dành cho gia đình.

Tôi tin rằng bộ phim này sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả. Bởi đây là những vấn đề rất con người, không phân biệt giới tính nào. Tôi chỉ mượn cái nền hiện thực đen tối và trần trụi của nhân vật để nói về sự bình yên”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhận xét.

Hot boy nổi loạn 2 được ekip và các diễn viên thực hiện trong vòng 30 ngày, với tổng kinh phí đầu tư khoảng 3 tỷ đồng. Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/3 trên toàn quốc.

Theo Dân Việt