Lên mạng book lớp, chọn thầy như…bắt cuốc taxi!

Nếu như bạn đã từng sử dụng taxi, đặc biệt là các ứng dụng di chuyển như Grab, Uber, thì bạn sẽ thấy được tính tiện dụng của xu thế này. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đạt được mục đích của mình thông qua thiết bị di động thông minh hoặc máy tính. Việc học cũng sẽ trở nên rất dễ dàng với những nền tảng trực tuyến dạng như Edutalk.vn.

Việc học ngày càng dễ dàng hơn nhờ công nghệ

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà internet gần như có mặt và phủ sóng tới mọi người. Internet và các ứng dụng đi kèm có sức mạnh khiến cho hầu hết các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống buộc phải thích ứng nếu muốn tồn tại. Giáo dục cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó.

Trước đây chúng ta quen với các bài giảng truyền thống được truyền tải trực tiếp từ thầy cô với sách, giáo trình đã in sẵn. Cách thức giảng dạy cũng dần được cải tiến hơn từ phấn, bảng sang sử dụng máy tính và máy chiếu để làm phong phú bài giảng. Nhưng đó vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng của sự hiện đại hóa trong giáo dục. Cuộc cách mạng 4.0 đòi hỏi phải kết nối mạnh hơn, sử dụng nhiều hơn nữa những tiến bộ công nghệ thông tin để làm thay đổi bộ mặt và tư duy trong giáo dục. Học trực tuyến từ đó mà có cơ hội phát triển mạnh mẽ theo đúng yêu cầu của xã hội.

hinh hoc 1

Chúng ta vẫn chưa quen thuộc lắm với hình thức này cách đây khoảng năm năm, nhưng thời gian gần đây thì việc học trực tuyến đã dần len lỏi vào cuộc sống và trở thành một lựa chọn được đặt ngang hàng với phương pháp học truyền thống. Nếu như là học sinh, cha mẹ đã suy nghĩ đến việc cho con học trực tuyến những môn như ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống bên cạnh những giờ lên lớp ở trường. Nếu là người đi làm, những người thường xuyên bận rộn không đến trường học hoặc các trung tâm ngoại ngữ, tin học…thì họ xem việc học trực tuyến là một lựa chọn hàng đầu để giải quyết các khó khăn trong lịch trình của bản thân, mà vẫn đáp ứng tối đa lợi ích của việc học.

Việc học trở nên dễ dàng với sự ra đời và phát triển của học trực tuyến. Ông Nguyễn Kiều Hưng, Luật sư điều hành của Hãng Luật Giải Phóng, một người thường xuyên bận rộn với công việc, chia sẻ: “Tôi gần như không có thời gian cho việc đến các trung tâm tiếng Anh để rèn luyện thêm khả năng giao tiếp của mình. Nhờ một bạn trẻ giới thiệu, tôi đã tìm đến nền tảng học trực tuyến Edutalk.vn. Edutalk giúp tôi và các cộng sự của mình kết nối được với những người bản xứ và giáo viên ngoại ngữ giàu kinh nghiệm. Đây là nơi lý tưởng cho những người học ngoại ngữ mà không có điều kiện sống ở nước ngoài, nhưng muốn tập luyện hằng ngày”.

Nền tảng học trực tuyến đa lĩnh vực

Sự đầu tư kỹ lưỡng và nghiêm túc của ứng dụng Edutalk.vn trong thời gian qua là một ví dụ điển hình về khuynh hướng đón đầu ứng dụng dạy-học trực tuyến. Với Edutalk, học viên có thể kết nối tri thức thật dễ dàng với hơn 500 Giáo viên bản xứ, nước ngoài và Việt Nam. Ngoài ra, nền tảng Edutalk cũng cho phép kết nối cùng hơn 500 Gia sư cộng đồng phục vụ nhu cầu của Học viên và Phụ huynh học viên với nhiều khóa học offline đa dạng và thiết thực. Đây là một bước đột phá không chỉ trong giáo dục trực tuyến mà còn của cả các phương pháp giáo dục khác, vì sẽ đặt người học vào vị trí chủ động nhất trong việc xác định nhu cầu và mong muốn học tập của họ.

Edutalk được ví như Grab taxi trong giáo dục vì tính tiện ích của nó cung cấp cho người học. Theo đó, nền tảng sẽ tạo ra hệ thống giáo viên, gia sư cộng đồng phong phú và có giới thiệu cụ thể về từng người để bạn lựa chọn cho mình người dạy phù hợp nhất. Sau đó bạn sẽ chọn lớp học, chương trình học của mình thật linh hoạt với thời gian biểu của riêng bạn. Chế độ một kèm một của Edutalk tương tự như việc bạn chọn tài xế, rồi chọn hành trình, biết rõ số tiền mình phải trả trước khi xác nhận về giao dịch đó trog Grab taxi. Điều này thực sự tạo ra sự thuận tiện và minh bạch trong việc dạy và học của mỗi người.

hinh hoc 2

Bên cạnh đó, Edutalk có quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ định kì 90 ngày. “Tất cả Giáo viên chuyên nghiệp tại Edutalk.vn đều được trang bị nhiều kĩ năng hữu ích cho việc giảng dạy online hiệu quả. Sau mỗi buổi, học viên có thể đánh giá xếp hạng chất lượng Giáo viên – Gia sư, giống như việc hành khách đánh giá tài xế của Grab, Uber thông qua dấu sao vậy. Biện pháp này đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp việc dạy học chất lượng nhất, tử tế nhất”, ông Nguyễn Ngọc Hiển, Giám đốc Dự án Kênh giáo dục trực tuyến Edutalk, khẳng định.

Nền tảng Edutalk với giao diện dễ sử dụng, hiệu quả và chất lượng, giúp mọi người book lịch học, book thầy cô như việc đặt một chuyến taxi. Tự tin vào chất lượng cung cấp, Edutalk.vn cam kết hoàn tiền nhanh chóng và tự động trong vòng 24h nếu học viên không hài lòng.

Edutalk.vn là ứng dụng trực tuyến hướng đến giáo dục đa ngành nghề, đa lĩnh vực.Ngoài các lớp học tiếng Anh, vốn là thế mạnh từ trước của Edutalk, kênh trực tuyến này sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng có tính chất ứng dụng thực tế, giúp cho người học dễ dàng nắm bắt, thực hành và vận dụng hiệu quả. Một số lĩnh vực đang rất “hot” hiện nay được đào tạo tại Edutalk có thể kể đến như: công nghệ thông tin, marketing online, nông nghiệp công nghệ cao, các kỹ năng mềm,…

Học viên có thể lên trang Edutalk.vn lựa chọn lớp học, giảng viên, giờ học và đóng tiền linh hoạt cho từng giờ.

Ngoài học trực tuyến qua mạng, Edutalk cũng cung cấp gia sư, giảng viên đến tận nhà theo mô hình “face to face” khi học viên và gia đình có yêu cầu.

Edutalk có nhiều chính sách hỗ trợ gia tăng giá trị cho giảng viên lẫn học viên dựa vào kết quả được đánh giá qua từng buổi học.

 Trang Trần