Le Méridien Saigon hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất 2017

Đồng hành cùng hàng triệu người trên thế giới hưởng ứng Giờ Trái Đất 2017, khách sạn Le Méridien Saigon cũng đã cắt giảm năng lượng trong một giờ, và thực khách ở đây đã có những trải nghiệm thú vị trong khoảng thời gian đó.

Diễn ra vào lúc 20:30 thứ Bảy cuối cùng của tháng 3, Giờ Trái Đất đã trở thành sự kiện toàn cầu về môi trường được phát động bởi Quỹ động vật hoang dã thế giới (WWF) nhằm gửi đi thông điệp mạnh mẽ về sự biến đối khí hậu cùng những tác động đáng kể đã và đang gây ra với môi trường.

PR - 2017 03 25 - LMSG Earth Hour

Trong sự kiện Giờ trái đất 2017, với cảm hứng từ chủ đề “Spark in the Dark”, khách sạn Le Méridien Saigon đã áp dụng những biên pháp cắt giảm năng lượng trong vòng một giờ đồng hồ tại các khu vực công cộng.

Trong không gian huyền ảo, người tham gia sự kiện được nhâm nhi Sparkling Cocktail của thương hiệu. Bên cạnh đó còn được thử sức làm lồng đèn từ giấy tái chế và thưởng thức tiết mục biểu diễn nhạc cụ truyền thống tại khu vực bar Latitude 10.

Ông Robert Conte, Giám đốc Điều hành Khách sạn đã chia sẻ: “Chúng tôi luôn muốn giúp sức để bảo vệ Mẹ Thiên Nhiên và luôn tin vào câu nói – Chúng ta không kế thừa Trái Đất từ tổ tiên, mà chúng ta đang vay mượn nó từ con cháu của mình”.

Bảo Bảo