Khả Di với ‘Đêm Phù Tang’ dịu dàng thổn thức!

Vanhoagiaitri Từ nhỏ Khả Di đã sớm khẳng định năng khiếu và niềm đam mê âm nhạc của mình với nhiều giải thưởng cao trong các chương trình văn nghệ của trường. Ngọn lửa đam mê ấy một lần nữa được bùng cháy khi Khả Di có duyên gặp gỡ Nhạc sĩ Lê Minh, người thầy đã dẫn những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.

Khả Di 21

Khả Di bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình bằng Album đầu tay với bài hát “Đêm Phù Tang”, sáng tác của nhạc sĩ Lê Minh, song ca cùng ca sĩ Bảo Thắng. Với chất giọng trữ tình, nhẹ nhàng, tự nhiên.

Khả Di - Bảo Thắng 03

Giọng ca Khả Di thật sự đã chinh phục người nghe bởi chính cái chất liệu bolero đơn giản mà sâu lắng, đi sâu vào ngóc nghách rung cảm của người nghe và chạm đúng trái tim của những ai yêu quý dòng nhạc này.

Ca sĩ Khả Di 06

Đặc biệt trong Music Video này Khả Di hóa thân thành cô gái Nhật Bản với chiếc áo Kimomo quen thuộc của xứ sở hoa anh đào. Dịu dàng, đằm thắm cuốn hút lòng người.

Ca sĩ Khả Di 05

Với bước đầu chạm ngõ với âm nhạc Khả Di luôn mong muốn được người nghe đón nhận để có thêm nguồn động lực bước tiếp trên đường nghệ thuật muôn màu muôn vẻ này.

Khả Di 18Khả Di 17

Trong thời gian sắp tới, Khả Di sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc mới, rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý chân tình của mọi người.

MV Đêm Phù Tang Khả Di- Bảo Thắng (Sáng tác: Nhạc sĩ Lê Minh):

https://www.youtube.com/watch?v=yxSAuCpzhMQ

Hoàng Lam