Hoàng Oanh chụp ảnh tình cảm cùng con gái đỡ đầu

Hoàng Oanh gây bất ngờ khi chia sẻ bộ ảnh thực hiện cùng con gái đỡ đầu xinh xắn. Đây là một trong hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Gò Vấp (TP.HCM) mà nữ MC nhận đỡ đầu.

IMG_0033_resize
Không ít người khen ngợi Hoàng Oanh và con gái đỡ đầu có nhiều nét giống nhau.

Đây là lần đầu tiên con gái đỡ đầu của Hoàng Oanh chụp ảnh chuyên nghiệp. Bé chưa quen ống kính nên ban đầu còn khá rụt rè. Tuy vậy chỉ sau một thời gian ngắn trò chuyện cùng Hoàng Oanh và stylist Kye Nguyễn, bé nhanh chóng hoà nhịp và chơi đùa tự nhiên cùng mẹ đỡ đầu, tạo nên những khoảnh khắc tự nhiên và tràn ngập tiếng cười.

img_0228_resize

img_0196_resize

img_0253_resize
Cô con gái nhỏ tinh nghịch đùa giỡn, mang những đến cho Hoàng Oanh những giây phút vui vẻ và hạnh phúc.

Nói về bộ ảnh lần này, Hoàng Oanh cảm thấy rất hạnh phúc khi có được kỷ niệm quý giá cùng con đỡ đầu của mình. Đây cũng là món quà mà “nữ MC triệu view” muốn dành tặng bé cũng như cho chính bản thân và mọi người.

IMG_0101_resize
Cả hai quấn quýt không rời trong từng khung ảnh, mang đến cảm giác bình yên, ấm áp.

img_0105_resize

img_0115_resize

img_0021_resize

“Chắc chắn rằng ai trong chúng ta cũng từng là trẻ con. Ai trong chúng ta cũng rất yêu trẻ con. Ai trong chúng ta cũng có một tuổi thơ rất đẹp và mong là những trẻ em xung quanh mình có được một tuổi thơ tươi đẹp. Nhưng không phải em bé nào cũng có may mắn như thế. Trong rất nhiều những chuyến hành trình thiện nguyện, công tác xã hội Oanh tham gia cùng các anh chị em nghệ sĩ, hay cả trong chương trình ‘Hành trình yêu thương’ mà Oanh thực hiện cùng những người bạn của mình thì Oanh đã gặp rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khác nhau. Có những em mồ côi, những em khuyết tật, có những em gia đình không đủ điều kiện để cho đi học. Chính vì thế Oanh rất mong mọi người có thể chia sẻ nhiều hơn đến các bé ấy thông qua những chương trình ý nghĩa và đáng tin tưởng như “Lọ đựng tình thương” của Làng trẻ em SOS Việt Nam” – Hoàng Oanh chia sẻ.

img_0284_resize

Nữ MC kể, cô tình cờ biết đến chương trình “Lọ đựng tình thương” và từ đó trở thành “mẹ đỡ đầu” cho hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS. Đây là chương trình kêu gọi những người đỡ đầu cho các trẻ mồ côi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 làng trẻ em SOS trên khắp cả nước. Với mỗi sự hỗ trợ của các “ba mẹ” từ 200.000 – 300.000 đồng mỗi tháng, mỗi em bé sẽ được gắn kết tình cảm với cộng đồng, có một mái ấm yêu thương, được học tập và phát triển toàn diện, trở thành một công dân có ích, có trách nhiệm với bản thân và xã hội.

img_0344_resize

Hoàng Oanh được biết đến là một nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô tổ chức chương trình “Hành trình yêu thương” với nhiều hoạt động giao lưu thăm hỏi và trao quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật. Lần  này kết hợp cùng chương trình “Lọ đựng tình thương”, nữ MC mong muốn có thêm thật nhiều mạnh thường quân đỡ đầu cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS để các em có một tương lai rộng mở, tươi sáng hơn.

img_0386_resize

“Không để trẻ em phải lớn lên một mình” là sứ mệnh cao cả mà Hoàng Oanh sẽ đồng hành lâu dài nhất có thể cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Cá nhân, tổ chức có thể đăng ký đỡ đầu cho các em nhỏ tại làng trẻ SOS thông qua website: http://jar-of-love.sosvietnam.org hoặc số hotline: 0989737733.

img_0188_resize

Bảo Bảo