Hoa hậu biển Thuỳ Trang diện đầm duyên dáng đi dự ra mắt phim

Hoa hậu biển Thuỳ Trang đã dành thời gian tới dự buổi ra mắt bộ phim “Cha cõng con” của đạo diễn Lương Đình Dũng.

_41A1423

Càng ngày càng được khen ngợi là xinh đẹp hơn, hoa hậu biển gây thu hút khi diện một chiếc đầm màu nude ngọt ngào khoe vai trần quyến rũ, mềm mại.

_41A1370 (1)

Bộ đầm đuôi cá được thiết kế ôm sát, khoe phom dáng chuẩn của người đẹp, những đính kết cầu kỳ trên áo giúp cô nổi bật, lộng lẫy mà không kém phần duyên dáng, nữ tính.

_41A1614

Bên cạnh cô, khi chụp hình chung với Xuân Bắc, anh có phần bối rối, và tít mắt cười khi ống kính phóng viên hướng về phía mình.

_41A1561

Hoa hậu biển Thuỳ Trang, diễn viên Xuân Bắc cùng loạt sao đến ủng hộ tác phẩm đặc biệt của đạo diễn Lương Đình Dũng, với câu chuyện cảm động về tình cảm cha con. Hoa hậu biển đã bày tỏ, cô rất xúc động khi xem phim, cảm nhận được sâu sắc hơn tình cảm bao la vô bờ bến của người cha.

Thời điểm này, Thuỳ Trang khá bận rộn cho việc chuẩn bị đồ án tốt nghiệp vào tháng 6 tới, chính vì vùi đầu vào đồ án nên Hoa hậu hạn chế xuất hiện tại các sự kiện, chỉ tham gia các sự kiện mang tính xã hội, cộng đồng. Sau khi tốt nghiệp, Thuỳ Trang dự định sẽ phát triển công việc mình yêu thích là thiết kế nội thất.

TÂM BÌNH

Photo: Đình Hoà