Hồ Việt Trung được bạn thân Lâm Vỹ Dạ hỗ trợ trong đêm thi Sơn Tuyền

 

Hồ Việt Trung từng có ý định bỏ thi Hãy Nghe Tôi Hát sau thất bại ở đêm thi mở màn. Tuy nhiên, anh đã quay trở lại để tham gia tập 2 với chủ đề Sơn Tuyền – Những chuyện tình cô đơn.

HO VIET TRUNG (3)Với phần trình diễn chưa thật sự thuyết phục trong đêm mở màn, Hồ Việt Trung nhận khá nhiều lời phê bình, góp ý của các giám khảo. Lần này, anh chàng quyết tâm “phục thù” bằng cách đầu tư cho giọng hát và phần trình diễn của mình. Anh chọn ca khúc Nhật ký đời tôi (Thanh Sơn) để thể hiện.

HO VIET TRUNG - LAM VY DA (2)Có thể nói Hồ Việt Trung khá mạo hiểm khi chọn thể hiện bolero bởi đây không phải sở trường của anh.

UYEN TRANG

Đồng cảm với Hồ Việt Trung, Uyên Trang vẫn còn “run lẩy bẩy” trong buổi tập luyện cho đêm thi thứ hai. Nữ ca sĩ chọn một khúc bolero vô cùng buồn bã nói về chuyện chia cắt trong tình yêu là Dấu chân kỷ niệm (Thúc Đăng) để hát trong chương trình.

HONG MO

Trái ngược với đêm thi Ý Lan, ở tập 2 này, thí sinh Hồng Mơ cảm thấy rất lo lắng vì dòng nhạc của cô và của đàn chị Sơn Tuyền có chút khác biệt. Sau gần một tuần lễ chọn lựa, cuối cùng cô quyết định mình sẽ thể hiện lại Chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ (Anh Bằng) theo phong cách riêng của mình.

LAM VU (2)

Ca sĩ Lâm Vũ tích cực tập luyện cho tiết mục dự thi. Anh chọn Tấm ảnh không hồn (Hoài An) để thể hiện.

PHUONG TRINH JOLIE (10)

Phương Trinh Jolie tiếp tục học vũ đạo để biến hóa trên sân khấu trong đêm thi chủ đề Sơn Tuyền. Sau thành công ở đêm thi đầu tiên với múa cổ truyền Nhật Bản, Phương Trinh Jolie sẽ thể hiện khả năng dance sport của mình trong tiết mục Đường xa ướt mưa (Đức Huy).

DUY TRUONG (2)

Duy Trường đã chọn bài hit của giám khảo Sơn Tuyền là Người yêu cô đơn (Đài Phương Trang) để thể hiện lại theo phong cách mới mẻ hơn.

TOP CA (2)

Hãy Nghe Tôi Hát do đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 2 với chủ đề Sơn Tuyền – Những chuyện tình cô đơn được phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/3 trên kênh THVL1.

Tâm Bình

Ảnh: DL Duy