“Giấc Mơ Mỹ” bộ phim mang tính nhân văn cao lấy nước mắt người xem

Khác hẳn với những bộ phim chiếu rạp hiện nay mà mọi người hay xem bộ phim ”Giấc Mơ Mỹ” (The  American Dream ) lần này ,được nhà sản xuất phim tổ chức họp báo ở rạp chiếu phim galaxy Nguyễn Du quận 1 – Tp.HCM.

Đạo diễn Davina Hồng Ngân (phải) cùng các diễn viên trong phim Giấc Mơ Mỹ  

Với đề tài mới lạ khai thác kía cạnh về ngành y khoa đó cũng là một trong những đề tài mà từ trước giờ ít có bộ phim chiếu rạp nào ở Việt Nam chú ý tới ,vì thế bộ phim ra mắt buổi họp báo đã thu hút đông đảo các phóng viên,báo đài đặc biệt còn có các nhà đầu tư sản xuất phim cùng các anh chị em nghệ sĩ diễn viên và các bạn trẻ ,fan hâm mộ tới dự.

Một cảnh quay của phim ở bệnh viện

Phim được thể hiện với cảnh quay ấn tượng đẹp mắt trong suốt thời gian bắt đầu vào phim cho đến hết phim có tới hơn 60% cảnh quay là được ghi hình tại đất nước Mỹ. Bộ phim có sự góp mặt của bộ 3 diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền ,Đinh Y Nhung ,Bình Minh ngoài ra còn có Trương Thế Vinh ,Kyo York ,Mai Thu Trang…

Mỗi con người họ có một giấc mờ có một lựa chọn

Bên cạnh về đề tài y khoa thì phim còn đề cập về tình yêu cao đẹp giữa đam mê nghề nghiệp với tinh yêu đôi lứa ,trong những lúc khó khăn nhất của con người thì chính tình yêu đã làm cho con người  trở nên mạnh mẽ kiên cường hơn.

 Bình Minh và Mai Thu Huyền trong một khung cảnh đẹp ở nước Mỹ

Bộ phim đã thể hiện được nét nổi bật về lỗi sống con người cũng như nét văn hóa đặc trưng trên đất nước Mỹ ,trong mỗi tình huống của phim có những cảnh quay bất ngờ ,hồi hộp kịch tính đã làm cho người xem không khỏi tò mò háo hức.

Một tình huống gây bất ngờ kịch tính trong phim

Giấc Mơ Mỹ là bộ phim mang lại một thông điệp đầy tính nhân văn về tình yêu nghề nghiệp của người bác sĩ dành cho công việc lẫn tình yêu thương con người ,đặc biết là giúp cho các bạn trẻ có một cái nhìn tốt hơn về cuộc sống của mình khi xem qua bộ phim này.

Phim để lại cho người xem nhiều cảm xúc đan xen nhau về một đất nước Mỹ xa xôi mà nhiều người trong chúng ta ít có một lần được đặt chân tới. Bộ phim không chỉ góp phần làm cho khán giả hiểu biết nhận thức về cuộc sống mà còn mở ra một đề tài khá mới mẻ cho các nhà làm phim,đạo diễn cũng như các diễn viên sau này.

DT