Đường Hưng bản sao siêu đẹp ‘Super G-Dragon phiên bản Việt’!

Học trò cưng của ca nhạc sĩ Khánh Đơn vừa khiến fan của Sky phải thốt lên:”Chắc chắn đây là một kiệt tác của công nghệ chỉnh sữa hình ảnh, nó hoàn hảo đến lạ….!

duong-hung-tuong-quan-sky-sontung-g-dragon

Nói đến độ ‘Đẹp trai’ thì Đường Hưng là một trong 3 con Hổ (Tam Hổ), học trò cưng của ca nhạc sĩ Khánh Đơn luôn nằm trong danh sách những mỹ nam được chú ý nhất trên mạng xã hội.

duong-hung-tuong-quan-sky-g-dragon

Vừa qua Đường Hưng đã đốn tim hàng vạn Fan nữ khi anh chàng này cho ra mắt bộ ảnh đẹp như tranh vẽ, ngay cả Fan của G-Dragon củng phải  thốt lên: “Đây có vẻ  như là một kiệt tác của công nghệ chỉnh sữa…?”

ld6

Học trò của nhạc sĩ Khánh Đơn đến với nghệ thuật năm 2012 với hình ảnh là thành viên của nhóm nhạc Tam Hổ.

ld5

Năm 2017  nhóm nhạc Tam Hổ không còn làm việc cùng nhau, Đường Hưng đầu quân về công ty của người anh cả trong nhóm Tam Hổ là ca nhạc sĩ Tường Quân, làm ca sĩ độc quyền và tiếp tục sự nghiệp ca hát của mình với tư cách là một ca sĩ solo.

phan cuoi 6

Là ca sĩ có ngoại hình điển trai, giọng hát nội lực, từng tham gia diễn xuất trong nhiều mv ca nhạc cũng như những phim ngắn trên mạng xã hội.phan cuoi 7

Ngoài ra Đường Hưng là một trong những ca sĩ thể hiện khá nhiều dòng nhạc khác nhau như dòng nhạc dân ca, bolero , nhạc quê hương.

Đường hưng cho biết anh rất hâm mộ và yêu mến G-Dragon vì vậy nên anh đã xây dựng cho mình một phong cách rất giống với thần tượng.

Hoàng Lam