Đồng nghiệp, người thân, khán giả tiễn đưa linh cữu Nghệ sĩ Khánh Nam về với đất mẹ!

Lễ đưa tiễn linh cữu của nghệ sĩ hài Khánh Nam về nơi an nghỉ cuối cùng đả được diễn ra vào sáng ngày 2.10. Rất nhiều nghệ sĩ, người thân, và hàng nghìn người dân đã có mặt từ rất sớm để đưa tiễn ông về với đất Mẹ.

IMG_1542

Không khí sáng ngày 2.10 tại con hẻm 76 đường Dã Tượng – Quận 8 – Tp.HCM nơi nghệ sĩ Khánh Nam cư ngụ lúc sinh thời khá ảm đạm, ngoài trời mưa rả rích nặng hạt.

Nghi lễ cầu siêu theo nghi thức Phật giáo được diễn ra trước linh cữa của nghệ sĩ Khánh Nam
Nghi lễ cầu siêu theo nghi thức Phật giáo được diễn ra trước linh cữu của nghệ sĩ Khánh Nam

Lễ tiễn đưa linh cữu nghệ sĩ hài Khánh Nam về nơi an nghỉ cuối cùng được diễn ra dưới trời mưa to, trong sự tiếc thương vô bờ bến của người thân trong gia đình, các nghệ sĩ đồng nghiệp và hàng nghìn người dân yêu mến danh hài.

IMG_1503

Sau hơn 3 ngày nằm lại ở xóm lao động nghèo trong con hẻm 76 đường Dã Tượng Quận 8 (nơi nghệ sĩ Khánh Nam thường trú lúc sinh thời), sáng ngày 2.10 linh cữu của nghệ sĩ Khánh Nam đã được đưa về Mỏ Cày, Bến Tre để an táng.

IMG_1628

IMG_1581

Đến đưa tiễn nghệ sĩ Khánh Nam lần cuối có nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Tơ, Vũ Thanh,Tùng Linh, Bạch Lan,… cùng nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và hàng nghìn người dân.

IMG_1536IMG_1623

Mẹ của nghệ sĩ Khánh Nam- bà Trần Thị Hui tiều tụy đau khổ được người thân dìu hai bên ra tiển đưa con trai lần cuối.

khanh-nam-3

 

khanh-nam-2Con gái nuôi của nghệ sĩ Khanh Nam, bé Khánh Thi buồn bã bên di ảnh của cha

khanh-nam-1

IMG_1584

Nghệ sĩ cải lương Khánh Tuấn (áo đen) anh trai của nghệ sĩ Khánh Nam thơ thẩn giữa dòng người tiễn đưa em trai dưới trời mưa gió.
Nghệ sĩ cải lương Khánh Tuấn (áo đen) anh trai của nghệ sĩ Khánh Nam thơ thẩn giữa dòng người tiễn đưa em trai dưới trời mưa gió.

Nhiều người không kiềm chế được xúc động đã bật khóc khi nhìn lại di ảnh của nghệ sĩ Khánh Nam lần cuối.

IMG_1674

Trưa nay (2.10) nghệ sĩ Khánh Nam sẽ được an táng tại Mỏ Cày, Bến Tre quê hương ông. Sự ra đi của ông là niềm thương tiếc vô hạn của những người ở lại.

Hoàng Lam