Cùng trải nghiệm “Ngày hội Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng”

Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội Toàn quốc Ngành phục hồi tự nhiên” được diễn ra vào tháng 6/2017 tại TP.HCM, Công ty Thiền Yoga Trái Tim Vàng tiếp tục phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên Cần Thơ tổ chức chương trình “Ngày hội Phục hồi tự nhiên – Yoga & sức khỏe cộng đồng” vào ngày 26/8/2017 tại TP. Cần Thơ.

Hiện nay, cả nhân loại nói chung và ngành y tế hiện đại nói riêng đang phải đối mặt với những căn bệnh chưa từng có trong lịch sử y học, với tình trạng kháng kháng sinh ở con người do việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Các chuyên gia sức khỏe, khoa học đã chứng minh lợi ích của các liệu pháp tự nhiên như Yoga, Thiền, Y học cổ truyền, Năng lượng sinh học…. đối với tinh thần và sức khỏe của con người nhất là trong việc hỗ trợ phục hồi và duy trì sức khỏe cho các bệnh mãn tính như thoái hóa xương khớp. Là đơn vị dẫn đầu với sứ mệnh phụng sự, phát triển cộng đồng, Trái Tim Vàng hiểu rằng, để có thể giúp cộng đồng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe thì cần phải lan tỏa tinh thần, nhận thức và giá trị của Ngành phục hồi tự nhiên là một việc cần thiết, quan trọng.

Với thông điệp “Chữa lành Thân – Tâm – Trí bằng liệu pháp tự nhiên”, chương trình “Ngày hội Phục hồi tự nhiên –  Yoga & Sức khỏe cộng đồng” tại TP.Cần Thơ là cơ hội để cộng đồng trải nghiệm và tìm hiểu những phương pháp bảo vệ sức khoẻ không dùng thuốc, giúp thay đổi nhận thức về các phương pháp chăm sóc, phục hồi sức khoẻ tự nhiên.

1
Ngày hội phục hồi tự nhiên – Yoga và sức khoẻ cộng đồng sẽ diễn ra vào ngày 26/8 tại thành phố Cần Thơ

Đến với ngày hội, người dân Cần Thơ sẽ được tham gia các hoạt động ý nghĩa của chương trình như: kiểm tra sức khỏe cột sống cùng chuyên gia; tham gia các lớp học Yoga phục hồi thoái hóa cột sống, Yoga cho nhân viên văn phòng – giảm đau mỏi cổ vai gáy, Yoga giảm đau lưng hiệu quả, Thiền giải tỏa stress, Thiền cho giấc ngủ ngon…; thư giãn với màn đồng diễn nghệ thuật “Thiền cho cuộc sống bình an – Yoga năng lượng đón chào ngày mai” hay hòa nhịp cùng điệu nhảy Kaoshiki uyển chuyển với các chuyên gia, HLV yoga hàng đầu tại Việt Nam.

2
Khám sức khỏe cột sống miễn phí cho khách tham gia chương trình
3
Hoạt động đồng diễn Yoga sẽ được diễn ra trong chương trình Ngày hội toàn quốc ngành phục hồi tự nhiên

Đặc biệt, chương trình lần này có sự tham dự của chuyên gia hàng đầu trong ngành Phục hồi tự nhiên – Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM. Những kinh nghiệm quý báu về phương pháp bảo vệ và phục hồi sức khỏe tự nhiên mà ông chia sẻ trong buổi tọa đàm chắc chắn sẽ đem lại nhiều kiến thức thực tế có giá trị.

5
Chương trình còn có sự tham dự của Ths. Bác sĩ Quang Vân Hùng – chuyên gia y học cổ truyền, nguyên chủ nhiệm Khoa Ung thư Viện Y học dân tộc TP.HCM

Với niềm Đam mê – Tín thực – Phụng sự, các khóa học Yoga phục hồi tự nhiên của Trái Tim Vàng đã giúp hàng nghìn người cải thiện tích cực và khỏi các bệnh về xương khớp, đặc biệt về cột sống bằng phương pháp tập luyện theo sự hướng dẫn của các Huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Bà Đào Thị Lan – học viên lớp Yoga phục hồi tại Trái Tim Vàng chia sẻ: “Trước đây tôi đã phải phẫu thuật cột sống lưng và rất yếu. Thậm chí tôi đã nghĩ đến việc ngồi xe lăn vì đi lại khó khăn. Tuy nhiên sau 3 tháng luyện tập đều đặn theo một lộ trình chuyên môn, bài bản cùng các HLV Yoga phục hồi của Trái Tim Vàng, tôi đã khoẻ mạnh và tinh thần vui vẻ hơn trước rất nhiều, thậm chí tôi đã có thể chăm lo cơm nước hàng ngày cho con cháu. Đây là một niềm vui lớn của tôi và gia đình. Khi chưa tập Yoga phục hồi tôi không biết Yoga lại có nhiều tác dụng với sức khỏe đến thế khi có phương pháp tập đúng”.

Chị Nguyễn Thị Minh Thư – học viên của Khóa hướng dẫn Thiền tại Trái Tim Vàng chia sẻ: “Trước khi học Thiền tôi cứ nghĩ, thiền là phải ngồi im bất động. Tôi hay bị mất ngủ, stress và có những dấu hiệu trầm cảm. Mọi người khuyên tôi học Yoga và Thiền nên tôi tìm hiểu và biết đến Trái Tim vàng như là trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo HLV Yoga, đào tạo hướng dẫn viên Thiền. Sau khi học và hành Thiền tôi mới thấm nhuần ý nghĩa, và điều quan trọng là nó giúp tôi tập trung năng lượng tích cực và cân bằng trong tâm hồn. Dù tôi vẫn đang có công việc khác rất tốt nhưng tôi vẫn coi hướng dẫn viên Thiền như một nghề tay trái theo đam mê và tiếng gọi của trái tim mình. Cuộc sống của tôi vui hơn, hạnh phúc hơn nhờ Thiền”.

4
Bà Đào Thị Lan – học viên lớp Yoga phục hồi tại Trái Tim Vàng chia sẻ về công dụng của Yoga trong việc phục hồi sức khoẻ

Bằng việc lan tỏa các giá trị, truyền cảm hứng cho cộng đồng, giúp nhiều người tìm lại được hứng khởi trong tâm trí và cả sức khỏe cho cuộc sống hàng ngày, Trái Tim Vàng càng khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu về Ngành Phục hồi tự nhiên tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về chương trình Ngày hội phục hồi tự nhiên “Yoga & sức khỏe cộng đồng” theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0909 292 175

Email:hoithaophtn@ghs.vn

Website:www.ghs.vn,  http://phuchoitunhien.vn

Facebook: https://www.facebook.com/yogavathientraitimvang


Đan Châu