Cộng đồng làm đẹp Việt Nam háo hức mong chờ Cosmoprof 2018

 

Cosmoprof – triển lãm làm đẹp lớn nhất thế giới, không chỉ quy tụ nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng, mà còn giới thiệu những xu hướng, phong cách mới. Sự kiện luôn thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới tham gia.

Thiên đường của những người yêu thích làm đẹp và kinh doanh cái đẹp

Ngày 11/10, sự kiện quảng bá cho hội chợ triển lãm Cosmoprof 2018 đã diễn ra tại khách sạn Park Hyatt (TP.HCM). Sự kiện đã mang đến cái nhìn toàn diện hơn về thị trường làm đẹp quốc tế, cũng như tiềm năng đầu tư, hợp tác với các doanh nghiệp Việt tham gia.

Theo số liệu thống kê năm 2017, Cosmoprof có tổng cộng 2.677 gian hàng đến từ 69 quốc gia. Ngoài các mặt hàng như: nước hoa và mỹ phẩm, làm đẹp và spa, đến chăm sóc tóc và móng, sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên… triển lãm còn trưng bày những gian hàng về sản phẩm bao bì, máy móc, gia công phần mềm, vật liệu thô liên quan đến ngành công nghiệp mỹ phẩm và làm đẹp. Vì thế, Cosmoprof sẽ là nơi dễ dàng tìm được nguồn cung cấp hàng hóa phong phú, uy tín về chất lượng, thương hiệu, giá cả cho thương nhân trên toàn thế giới.

vhgt 1
Có thể nói rằng Cosmoprof là thiên đường của những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Đón đầu xu hướng ở Cosmoprof 2018

Cosmoprof cũng là nơi quy tụ hàng loạt chuyên gia, nhà sản xuất và các khách hàng trong thế giới làm đẹp. Người tham dự triển lãm sẽ được tham gia vào các diễn đàn thảo luận về các xu hướng chăm sóc sắc đẹp, dịch vụ, sản phẩm mới trên toàn thế giới.

vhgt 2
Tại buổi quảng bá của triển lãm, các chuyên gia và doanh nghiệp cũng đã có cơ hội bàn luận với nhau về những xu hướng sắp tới

Một trong những xu hướng được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai là mỹ phẩm “xanh”. Nắm bắt được điều này, đơn vị tổ chức Cosmoprof 2018 sẽ dành thêm 2 không gian đặc biệt cho dòng mỹ phẩm “xanh”, đó là: một là Extraordinary Gallery, với bộ sưu tập các thương hiệu Indie; hai là Green Prime, khu vực trang trọng sẽ mang lại bản sắc xanh cho những thương hiệu lớn uy tín.

“Hiện nay các doanh nghiệp mỹ phẩm trong nước đang có sự cạnh tranh rất gay gắt. Chúng ta phải nghĩ đến việc đổi mới sản phẩm, cải tiến theo các xu hướng mới và mở rộng kinh doanh ra các thị trường quốc tế thì mới có thể tồn tại. Thông qua buổi quảng bá ngày hôm nay, tôi nhận thấy tham gia Cosmoprof là cách dễ dàng nhất để thương hiệu Việt có cơ hội học hỏi, “ra mắt” và hội nhập cùng thế giới” – Ông Đặng Trung Sơn, một chủ doanh nghiệp mỹ phẩm tham gia buổi quảng bá chia sẻ.

Nhã Trinh