Cơ hội săn voucher nghỉ dưỡng 5 sao Sea Links City tại VITM 2018

Nhằm mang hình ảnh và chất lượng phục vụ tốt nhất đến du khách trong nước và quốc tế, Sea Links City Resort sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) diễn ra từ ngày 29/3 – 1/4/2018 tại Hà Nội. Khách tham dự sẽ có cơ hội nhận voucher với giá ưu đãi đến hơn 50%.

Toàn cảnh khu Sea Links Beach Hotel

Cụ thể, Sea Link City sẽ dành cho khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu Sea Links Beach Hotel với voucher giảm giá còn 1,495 triệu đồng (giá gốc là 3,105 triệu đồng) cho suất 2 người, 2 ngày 1 đêm.

Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại khu Sea Links Villa sẽ được mua voucher với giá ưu đãi chỉ còn 2,5 triệu đồng (giá gốc là 7,25 triệu đồng) cho suất 6 người.

Sea Links Villa hiện đại và thoáng đãng

Được biết, sau hơn 7 năm thành lập, Sea Links City Resort đang dần khẳng định sự phát triển và vị thế của mình tại khu vực Mũi Né – Phan Thiết nói riêng và cả nước nói chung thông qua lượng khách hàng ổn định cả trong và ngoài nước. Sea Links City đã, đang và sẽ mang đến sản phẩm, dịch vụ, chất lượng, mang đến sự nghỉ dưỡng tốt nhất cho khách hàng khi đến với miền cát trắng.

Hãy nhanh chân đến tham gia VITM 2018 (tại Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), để săn voucher giảm giác cực sốc của Sea Links City.

Ngoài ra,VITM Hà Nội 2018 sẽ xúc tiến cả ba nội dung trong, ngoài nước và nội địa bao gồm nhiều hoạt động như lịch hội thảo, đàm phán, hội nghị, các điểm trong nước và quốc tế, diễn đàn lịch sử… để tham gia hội chợ thương mại, xúc tiến, nâng cao chất lượng với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa phát triển du lịch Việt Nam.

Hồng Hảo