Chàng trai đeo mặt nạ khiến Phương Thanh “khủng hoảng tinh thần”

Phương Thanh phải lấy hai tay ôm đầu và nhiều lần tỏ thái độ thán phục trên ghế “nóng”.

Tối qua 5.3, tập 2 của Ai sẽ thành sao tiếp tục gây chú ý của khán giả truyền hình với thí sinh giấu mặt mang số 19. Thể hiện ca khúc Riêng một góc trời, giọng ca nam khiến huấn luyện viên Minh Tuyết, Phương Thanh, Ngọc Sơn và Quang Dũng vô cùng xúc động.

chang trai deo mat na khien phuong thanh "khung hoang tinh than" hinh anh 1

Chàng trai bí ẩn có giọng hát đầy cảm xúc

Sở hữu chất giọng cao, khỏe, giàu cảm xúc, chàng trai hát bản hit của danh ca Tuấn Ngọc quá tình cảm khiến Phương Thanh phải lấy hai tay ôm đầu và nhiều lần tỏ thái độ thán phục trên ghế “nóng”. “Chị Chanh” cho biết mình bị “khủng hoảng tinh thần” khi nghe ca khúc này.

“Nốt cao nhất em ngân cao quá là cao, chị cũng không ngân được luôn. Một giọng hát quá là khủng, gây khủng hoảng tinh thần.” – Phương Thanh nhận xét.

chang trai deo mat na khien phuong thanh "khung hoang tinh than" hinh anh 2

Phương Thanh thán phục trước giọng hát nội lực

Trong khi đó, Minh Tuyết cũng dành nhiều lời khen ngợi giọng ca này: “Hát mà như nói, như tự sự, cứ thong thả nhả từng chữ”.

Ca sĩ Quang Dũng thể hiện sự ngưỡng mộ trước một giọng hát “dày hơi và nhiều cảm xúc.” Anh vui mừng khi thí sinh quyết định về đội của mình, trong khi được cả Phương Thanh và Ngọc Sơn bấm nút chọn.

Trả lời thắc mắc của MC Nguyên Khang về việc thể hiện bài hát bằng cảm xúc chan chứa trên sân khấu, nam thí sinh cho biết bản thân tham gia chương trình để thực hiện ước mơ của người yêu đã mất.

“Chúng em yêu nhau được một năm thì người yêu em mất. Khi còn sống, bạn ấy động viên em nên tham gia một cuộc thi ca hát và trở thành ca sĩ nhưng lúc đó em chưa đủ tự tin. Bây giờ là thời điểm thích hợp để em thực hiện ước mơ của người em yêu. 

Khi người yêu của em còn sống, em chưa từng hát tặng bạn ấy bài này, nên khi đứng trên sân khấu này, em hát và chỉ nghĩ về bạn ấy, muốn gửi gắm cho người yêu em những lời từ đáy lòng mình” – thí sinh giấu mặt tâm sự.

chang trai deo mat na khien phuong thanh "khung hoang tinh than" hinh anh 3

Minh Tuyết rơi nước mắt xúc động trước câu chuyện đời thực của thí sinh

Trên ghế giám khảo, Minh Tuyết, Phương Thanh không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài trước câu chuyện xúc động của thí sinh giấu mặt. Trong khi đó, Quang Dũng và Ngọc Sơn lặng đi một lúc lâu mới lấy lại được cảm xúc.

Huấn luyện viên Quang Dũng hứa sẽ chọn những bài hát giàu cảm xúc để phát huy điểm mạnh của thí sinh.

Theo Dân Việt