Ca sĩ Khả Di cùng Thí sinh Quý Ông Lịch Lãm làm thiện nguyện

Những ngày cuối năm ca sĩ Khả Di tháp tùng cùng các doanh nhân đã về Trung tâm dạy nghề người khuyết tật & trẻ em mồ côi TP.Hồ Chí Minh tại Ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn.

Đoàn chụp hình cùng các em khuyết tật mồ côi trong chương trình thiện nguyện cùng “Quý Ông Lịch Lãm Việt Nam 2017”

Thăm viếng và tham quan nhà trường, được xem các em khuyết tật biểu diễn võ thuật Bình Định rất sinh động và còn được nghe các em ca hát, tuy giọng ca yếu ớt nhưng đó là cả tâm tình của các em gửi đến đoàn từ thiện.

Đặc biệt theo chân đoàn còn có nhạc sĩ Lê Minh và đạo diễn Khoa Nguyễn. Cùng tham gia với các doanh nhân để thực hiện MV mang tên “Đường Về Miền Trung” sáng tác nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Với những người kinh doanh tuy rất thành đạt trên thương trường nhưng để đến với âm nhạc lại không đơn giản. Không khí rất vui khi họ được trải nghiệm một sân chơi mới mẻ đầy lôi cuốn.

Ca sĩ Khả Di vui mừng khi đền thăm các em khuyết tật mồ côi tại Huyện Hóc Môn -TP.HCM

Music Video này nhằm mục đích chia sẻ phần nào nỗi đau của những cơn  bão lớn vừa qua đã tàn phá các tỉnh miền trung của đất nước ta. Đây cũng là ý tưởng của ông Phúc Phan trưởng dự án và là người thực hiện format cuộc thi “Quý Ông Lịch Lãm 2017 “

Nhạc sĩ Lê Minh và Ca sĩ Khả Di

Đặc biệt khi tác phẩm âm nhạc hoàn tất sẽ được phát rộng rãi trên các kênh truyền hình các tỉnh miền trung thân yêu. Song song đó là một chuyến đi của đoàn ra các tỉnh bị lũ lụt tàn phá, nhằm sẻ chia phần nào nỗi mất mát của đồng bào ruột thịt.

DT