Màn đấu võ kinh điển của Chân Tử Đan trong Long Hổ Môn

Long Hổ Môn là bộ phim hiếm hoi mà Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đóng chung. Điều đặc biệt ấn tượng với khán giả chính là những màn đấu võ đặc sắc.

Ra mắt khán giả năm 2006, Long Hổ Môn kể về môn phái cùng tên được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ là 2 người con trai cùng cha khác mẹ của Vương Phục Hổ. Vì nhiều lí do mà sau này trong khi Tiểu Hổ tiếp tục luyện võ tại Long Hổ Môn thì Tiểu Long trở thành người bảo vệ của ông chủ Hắc bang.

man dau vo kinh dien cua chan tu dan trong long ho mon hinh anh 1

Long Hổ Môn tụ hội dàn sao võ thuật khi đó là Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc

Vì ngẫu nhiên mà Tiểu Hổ có được La Sát lệnh của phái Hắc bang, vật phẩm giúp Hắc bang hợp tác với La Sát Giáo vô cùng hùng mạnh. Tiểu Hổ và Tiểu Long không nhận ra nhau, đã giao chiến tại quán ăn. Song Tiểu Long vì thù ghét bọn tay sai mưu mẹo và hiểm ác, nên dù cùng phe, Tiểu Long vẫn cho đám đông một bài học.

man dau vo kinh dien cua chan tu dan trong long ho mon hinh anh 2

man dau vo kinh dien cua chan tu dan trong long ho mon hinh anh 3

man dau vo kinh dien cua chan tu dan trong long ho mon hinh anh 4

Màn đấu kinh điển trong Long Hổ Môn gây ấn tượng với khán giả yêu võ thuật

Vào vai Tiểu Long với chưởng pháp vi diệu và vô cùng mạnh mẽ, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan có cơ hội thể hiện những tinh hoa và phẩm chất của riêng mình. Trong khi đó ở trận đánh này, sao trẻ Dư Văn Lạc cũng phô diễn kĩ năng sử dụng côn nhị khúc đáng mơ ước.

Clip đấu võ kinh điển trong Long Hổ Môn:

Player Loading…
Theo Dân Việt