Vĩnh Thụy bất ngờ xuất hiện trong trailer MV mới của Hoàng Thùy Linh

Chỉ còn vài ngày nữa thì MV I’m Gonna Break của Hoàng Thùy Linh chính thức được ra mắt công chúng. Đây là cũng là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại thị trường âm nhạc của cô.

IMG_3855 Tuy là sản phẩm mới nhưng cũng rất quen thuộc với khán giả sau sân chơi The Remix 2016 – I’m Gonna Break (OK I’m Out). Đây cũng là phát pháo đầu tiên, đánh dấu cho nhiều dự án âm nhạc, music video trong thời gian sắp tới của Hoàng Thuỳ Linh.

IMG_3388

HTL_IGB (21) Chắc có lẽ mọi người vẫn chưa quên màn trình diễn mở đầu cho đêm thi The Remix – Hoà Âm Ánh Sáng của Hoàng Thuỳ Linh cách đây không lâu, thay vì chọn cho mình một ca khúc quen thuộc để phối lại mới, Hoàng Thuỳ Linh đã mạo hiểm đưa vào một ca khúc hoàn toàn mới do DJ TripleD sáng tác và hoà âm bởi Long Halo – I’m Gonna Break (OK I’m Out).

HTL_IGB (31)

BLU_6327

MV này cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của Hoàng Thùy Linh và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – một trong những đạo diễn trẻ có rất nhiều MV ấn tượng tạo được tiếng vang trước đây.

HTL_IGB (45)

IMG_3547

Xuất hiện trong sản phẩm lần này, bên cạnh ekip ăn ý từ thời điểm The Remix như biên đạo Minh Thư, DJ TripleD, stylist Hoàng Ku, MV I’m Gonna Break của Hoàng Thuỳ Linh còn có sự xuất hiện của Siêu mẫu Vĩnh Thuỵ, một người bạn đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh trong suốt thời gian qua.

IMG_3569

Với vai trò nam diễn viên chính trong MV, Vĩnh Thuỵ và Hoàng Thuỳ Linh đã khắc hoạ hình ảnh một cặp đôi đầy nổi loạn, nhiều mâu thuẫn với nhiều cảnh quay táo bạo rất ấn tượng mà ekip xin được phép giữ bí mật cho đến ngày MV được ra mắt công chúng.

TÂM BÌNH

Thanhphotre.vn