Sky Nguyễn tung MV mới :  “Phía sau con đường anh đi”

“Phía sau con đường anh đi” một sáng tác của nhạc sĩ trẻ LilGee Phạm, được Sky Nguyễn thể hiện với chất giọng nhẹ nhàng và đầy cảm xúc đã khiến nhiều khán giả hài lòng.

“Phía sau con đường anh đi” còn hút khán giả bởi giai điệu trữ tình. MV được thực hiện khá công khu và hoành tráng. Từ thời điểm phát hành tới giờ bài hát “Phía sau con đường anh đi” đã đạt hơn 2 triệu view trên mp3.zing.vn, MV cũng ko kém cạnh cũng đạt hơn 1 triệu view.

Ekip thực hiện MV “Phía sau con đường anh đi”

Qua đó đủ thấy sức hút của Sky Nguyễn-  nam ca sĩ triệu view này luôn đưa khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với hình ảnh hoàn toàn mới toanh trong MV này. Câu chuyện lần này Sky Nguyễn muốn gửi đến quí vị là một MV đầy cảm xúc gây cho người xem về một cuộc tình không trọn vẹn.

Ekip thực hiện MV “Phía sau con đường anh đi”

Sau sản phẩm “ sau con đường anh đi” sẽ là một loạt sản phẩm nằm trong dự án năm 2016.  Lần này,  khán giả sẽ hài lòng bởi những sản phẩm sẽ được chắt lọc kỹ càng từ nội dung đến xu hướng thị hiếu của khán giả. Luôn đổi mới và được đầu tư chỉn chu hơn,

 Sky Nguyễn tung ra thị trường đã khá nhiều album với số lượt truy cập khủng, chưa dừng lại ở đó là các phim ngắn thu hút nhiều bạn trẻ bởi sự chân thật của nó. Trong năm 2016, Sky Nguyễn và các FC của anh sẽ có dịp thưởng thức một ca khúc và những sản phẩm do Sky Nguyễn chính tay sản xuất với phong cách khác. Và chắc chắn là không thể nào làm thất vọng những người luôn yêu quí mình.

Hoàng Lam