“Búp bê” Thanh Thảo ngày càng mặn mà, quyến rũ và sexy

“Búp bê” giờ đây đã lột xác sang hình ảnh quyến rũ, mặn mà, gợi cảm.

thanh thảo
Thanh Thảo trẻ trung và duyên dáng

‘Búp bê’ Thanh Thảo bất ngờ tái xuất với hình ảnh trẻ trung và gợi cảm hơn. Cô cho biết đã phải chuẩn bị rất nhiều cho lần trở lại với khán giả này.Bỏ hình tượng cá tính, Thanh Thảo gây bất ngờ khi để tóc dài cùng phong cách ăn mặc gợi cảm.

thanh thảo
Thân hình gợi cảm của Thanh Thảo

Để chuẩn bị tái ngộ với người yêu nhạc lần này, Thanh Thảo đã phải nhờ MC Thanh Mai tư vấn cách chăm sóc da và làm mới lại vẻ ngoài của mình. Qua sự tư vấn của bạn thân, “Búp bê” đã không ngại chi tiền để sử dụng những mỹ phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, Thanh Thảo còn kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, thể dục thể thao hợp lí để tăng cường sức khỏe và có vóc dáng đẹp.

1D4A1507
Gợi cảm sexy

Cô chia sẻ: “Tuổi tác không bỏ sót một ai nhưng quan trọng là mình phải biết giữ, nếu mình không chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho làn da thì tiến trình lão hóa càng diễn ra nhanh hơn.

1D4A1525Bình thường tôi cũng đã chú ý rất nhiều đến việc giữ gìn nhan sắc, nay mình thấy đó còn là một trọng trách, bởi là nghệ sĩ thì không được phép xuề xòa. Bề ngoài mình phải đẹp, phải chỉn chu cũng là cách tôn trọng khán giả và duy trì lâu trong nghề”.

thanh thạo
Thân hình chuẩn 3 vòng của Thanh Thảo

Hoàng Lam